Apple Watch Series 10 sẽ có thời lượng pin dài hơn nhờ công nghệ hiển thị mới

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Theo những nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Apple Watch Series 10 sẽ có thời lượng pin được cải thiện đáng kể nhờ vào công nghệ màn hình mới.

1. Công Nghệ Màn Hình Mới Giúp Tối Ưu Hóa Pin

Ở thế hệ hiện tại, Apple Watch chỉ sử dụng công nghệ LTPO cho một vài bộ phận trên màn hình. Tuy nhiên, theo báo cáo từ tạp chí công nghệ Hàn Quốc The Elec, Series 10 sẽ trang bị một màn hình OLED nâng cấp với công nghệ màng mỏng transistor polycrystalline oxide (LTPO) nhiệt độ thấp. Điểm đặc biệt ở đây là Series 10 sẽ áp dụng công nghệ LTPO một cách rộng rãi hơn. Điều này có nghĩa rằng các transistor kết nối pixel màn hình sẽ được chế tạo từ oxide, giúp giảm tối đa dòng điện rò rỉ và mang lại hiệu quả tiết kiệm pin cao hơn.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 15T142312.614

2. Cải Thiện Mạnh Mẽ Thời Lượng Sử Dụng

Đây là điểm quan trọng: việc chuyển đổi từ LTPS sang oxide trong các transistor điều khiển dẫn đến việc giảm tiêu hao năng lượng và kết quả là tăng tuổi thọ pin – một vấn đề mà đa số người dùng đều quan tâm.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 15T142325.063

3. Thành Quả Công Nghệ Đáng Mong Đợi

Không ngạc nhiên khi Apple Watch là smartwatch bán chạy nhất trên thị trường – và với những cải tiến liên tục như vậy, sản phẩm này càng củng cố thêm vị thế của mình trong lòng người hâm mộ. Bắt nguồn từ sự trung thành và lòng tin vào chất lượng sản phẩm, những khách hàng của Apple đang có thêm lý do để tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *