Apple sắp ra mắt iPhone màn hình gập mỏng hơn, nhẹ hơn và không nếp gấp vào năm 2026?

0
12

Tin đồn về iPhone màn hình gập do chính Apple sản xuất đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Trong khi các nhà sản xuất lớn khác nhiều năm qua đã đẩy mạnh phân khúc màn hình gập, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino lại đang tiếp cận thị trường này một cách khá thận trọng.

1. Những tin đồn về iPhone màn hình gập

Theo các nguồn tin trong ngành thì chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple có thể ra mắt vào năm 2026, trong khi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng MacBook màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2027. Mới đây, tipster Revegnus đã chia sẻ một thông tin mới trích dẫn từ một quan chức cấp cao của Apple về kế hoạch màn hình gập của Apple.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 10T181439.418

Theo một quan chức cấp cao của Apple được AlphaBiz trích dẫn, công ty đã xác nhận việc phát hành iPhone màn hình gập vào năm 2026 sau khi cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố. Chiếc điện thoại gập của hãng được cho là sẽ mỏng hơn và nhẹ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

2. Các vấn đề Apple cần giải quyết

Tipster cũng cho biết Apple có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến vào iPhone màn hình gập thế hệ đầu tiên sau một thời gian dài bị trì hoãn. Điều này sẽ rất quan trọng để công ty phân biệt sản phẩm của mình với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 10T181417.756

Một báo cáo trước đây cho biết Apple đã nghiên cứu thiết bị màn hình gập đầu tiên của mình trong ít nhất 5 năm, trong khi đó Samsung đã đi đầu trong phân khúc này vào năm 2019 và đã đạt được nhiều tiến bộ kể từ đó. Có thể Apple muốn giải quyết dứt điểm các vấn đề của màn hình gập như độ bền, khả năng chống nước, bụi, vết hằn khi gập màn hình trước khi ra mắt sản phẩm trên thị trường.

3. Tạm kết

Sự ra mắt của chiếc điện thoại iPhone màn hình gập từ Apple có thể tạo bước ngoặt lớn trong thị trường điện thoại thông minh. Với thiết kế mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn và có thể không có nếp gấp cùng với các công nghệ tiên tiến, iPhone màn hình gập có thể thu hút nhiều người dùng và định hình lại phân khúc này, đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chờ đợi khá lâu để sở hữu iPhone màn hình gập. Dự kiến đến năm 2026, Apple sẽ ra mắt sản phẩm này, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây