Apple Sắp Ra Mắt Bản Cập Nhật iOS 17.1.2 Cho iPhone

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple có vẻ đang kiểm tra nội bộ bản cập nhật iOS 17.1.2 cho điện thoại iPhone, dấu hiệu cho thấy bản cập nhật này sắp được phát hành chính thức đến người dùng.

1. iOS 17.1.2 sẽ tập trung sửa các lỗi nhỏ

iOS 17.1.2 là một bản cập nhật nhỏ, tập trung vào việc khắc phục các lỗi, nhưng chưa biết rõ các lỗi nào sẽ được xử lý. Có thể iOS 17.1.2 sẽ bổ sung bản vá lỗi về kết nối Wi-Fi mà Apple đã đưa vào phiên bản iOS 17.2 beta, vì một số người dùng vẫn gặp sự cố về kết nối Wi-Fi trên iOS 17.1.1, phiên bản được ra mắt vào đầu tháng này. Ngoài ra, một số người dùng cũng phải đối mặt với các lỗi nhỏ khác liên quan đến thông báo đẩy và HomeKit.

Du an moi 65 1

2. Thời điểm Apple phát hành iOS 17.1.2

Do tuần Lễ Tạ Ơn của Hoa Kỳ, hầu hết nhân viên của Apple sẽ nghỉ cả tuần, nên Apple thường không tung ra bất kỳ bản cập nhật phần mềm hoặc phiên bản beta nào trong tuần này. Do đó, iOS 17.1.2 có khả năng sẽ được phát hành vào tuần tới, giống như iOS 16.1.2 được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm trước.

Du an moi 64 1

iOS 17.1.1 trước đó đã khắc phục các lỗi liên quan đến sạc không dây BMW trên các dòng iPhone 15 và lỗi khiến tiện ích Widget Ứng dụng Thời tiết không hiển thị biểu tượng tuyết rơi.

3. iOS 17.2 sẽ có bản thử nghiệm cuối năm nay?

iOS 17.2 đang được thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa tháng 12. Cập nhật này mang đến nhiều tính năng và thay đổi mới, như ứng dụng Journal mới của Apple, chế độ quay video không gian cho các dòng iPhone 15 Pro, nút Hành động Dịch cho các dòng iPhone 15 Pro, chức năng tạo danh sách phát chung cho người dùng Apple Music, tùy chọn bảo mật Xác minh Khóa Liên hệ iMessage cho những người nổi tiếng, các tiện ích Thời tiết và Đồng hồ mới và nhiều hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *