Apple ra mắt phụ kiện bổ sung nút Home cho iPhone X

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mới đây Apple đã cho ra mắt một phụ kiện mới giúp người dùng iPhone X có thêm nút Home vật lý kèm lỗ cắm tai nghe 3.5 mm và hệ thống cảm biến vân tay.

Một năm trước, iPhone X ra mắt với nút Home bị lược bỏ, jack tai nghe 3.5 mm cũng không còn. Ngoài ra, hệ thống nhận diện khuôn mặt FaceID cũng khiến nhiều người cảm thấy bất tiện khi sử dụng. Apple cho ra đời phụ kiện này nhằm khắc phục những sự bất tiện trên.

apple-iphone-x-nut-home-anh-tren-didongviet

Apple sẽ ra mắt phụ kiện mới hỗ trợ phím Home trên iPhone X.

Phụ kiện này có kích thước 29 x 30 x 3.9 mm (1.1 × 1.18 × 0.1 inch), tương đương với iPod Shuffle thế hệ 4. Tuy nhiên, nó không được làm từ nhôm mà là nhựa bóng trắng, với nút Home được phủ kính bên trên. Bên dưới phụ kiện này có có jack cắm tai nghe 3.5 mm đi kèm với 1 cổng Lightning. Vì vậy, người dùng có thể vừa cắm sạc, vừa nghe nhạc thông qua tai nghe qua jack cắm 3.5 mm.

iphone-x-nut-home-anh-duoi-didongviet

Phụ kiện mới của Apple sẽ hỗ trợ phím Home kèm cảm biến vân tay, jack 3.5 mm và cổng Lightning.

Với phím Home vật lý này, hãng Apple đã đưa người dùng quay trở lại thời kỳ cảm biến vân tay Touch ID và điều hướng các hoạt động bằng nút Home như các đời iPhone trước đây. Điều này có nghĩa là có thể dùng nó để mở khóa vân tay, nhấn đúp vào để mở các ứng dụng đang hoạt động hoặc bấm 1 lần để trở lại màn hình chủ. Đặc biệt, phiên bản iOS 11.3 đã hỗ trợ phụ kiện này.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phụ kiện này vào đầu tháng 5 với mức giá khoảng 70$ (tương đương 1.6 triệu đồng).

>> Xem thêm: Có nên sử dụng pin sạc dự phòng cho iPhone hay không?

Di Động Việt.

Đánh giá bài viết
Avatar of Nguyễn Quỳnh Ngân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *