Apple đã lên kế hoạch ra mắt dịch vụ âm nhạc cổ điển Primephonic vào cuối năm 2022

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Vào tháng 8 năm 2021, Apple tuyên bố đã mua lại dịch vụ âm nhạc cổ điển Primephonic. Vào thời điểm đó, Apple cho biết họ đã lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng âm nhạc cổ điển chuyên dụng trong năm nay, nhưng thời gian bắt đầu không còn nhiều nếu công ty muốn thực hiện đúng kế hoạch.

Primephonic

“Apple Music có kế hoạch ra mắt một ứng dụng âm nhạc cổ điển chuyên dụng vào năm tới kết hợp giao diện người dùng cổ điển của Primephonic mà người hâm mộ đã yêu thích với nhiều tính năng bổ sung hơn”, một thông cáo báo chí của Apple Newsroom chia sẻ vào năm ngoái. Apple đã không công khai các kế hoạch kể từ đó và không trả lời các yêu cầu bình luận của chúng tôi trong tháng qua.

Ứng dụng này sẽ đóng vai trò thay thế cho Primephonic, cung cấp cho người dùng điểm đến để phát trực tuyến nhạc cổ điển từ những người như Beethoven và Mozart.

Primephonic

Trang web của Primephonic ban đầu cho biết họ đang “làm việc trên trải nghiệm âm nhạc cổ điển mới tuyệt vời từ Apple vào đầu năm tới”, nhưng từ ngữ “đầu năm sau” đã được đổi thành “năm sau” vào ngày 9 tháng 3 năm 2022, chỉ một ngày sau khi Apple tổ chức sự kiện giới thiệu Mac Studio, Studio Display, iPad Air thế hệ thứ năm và

Primephonic

Dịch vụ của Primephonic đã ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2021, với các thuê bao tại thời điểm đó nhận được sáu tháng truy cập miễn phí vào Apple Music. Điều đó có nghĩa là những người đăng ký Primephonic đã có thể nghe Apple Music đến hết tháng 2, cho thấy rằng Apple có thể đã lên kế hoạch công bố ứng dụng âm nhạc cổ điển tại sự kiện tháng 3 năm nay, nhưng chưa sẵn sàng.

Vào tháng Hai, một tham chiếu cấp mã đến “Mở trong Apple Classical” đã được phát hiện trong phiên bản beta của ứng dụng Apple Music dành cho Android. Sau đó, vào tháng Năm, các tham chiếu tương tự như “Open in Apple Classical” và “A Shortcut to Apple Classical” đã được phát hiện trong iOS 15.5 beta. Những tài liệu tham khảo này không bao giờ được hiển thị cho công chúng, nhưng nó có thể tiết lộ rằng Apple đang hoặc ít nhất đang có kế hoạch đặt tên cho ứng dụng là Apple Classical thay vì Apple Music Classical.

Primephonic

Thậm chí nhiều tài liệu tham khảo hơn về ứng dụng âm nhạc cổ điển đã được phát hiện trong một tệp XML trên các máy chủ của Apple vào cuối tháng 9 khi quá trình chuẩn bị phụ trợ tiếp tục. Không rõ liệu ứng dụng sẽ được tích hợp vào iOS hay được phát hành riêng trên App Store.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *