Apple Music Replay 2022 được tân trang lại với ‘Highlight Reel’

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Apple hôm nay đã tung ra trải nghiệm Apple Music Replay 2022, giao diện được tân trang lại với ‘Highlight Reel’ được cập nhật cho năm 2022, giới thiệu tính năng “Cuộn Phim Nổi Bật/Highlight Reel” mới.

Apple Music Replay 2022 được tân trang lại với 'Highlight Reel'

Giao diện mới bắt đầu được các nhà đăng ký Apple Music chú ý trên Twitter vào sáng thứ 3, đặt tính năng cuộn nổi bật mới lên hàng đầu trong trang web Replay, người dùng được khuyến khích tương tác trước khi đi sâu vào thông tin chi tiết hơn và mở rộng thông tin chi tiết về nghe.

Apple Music Replay 2022 được tân trang lại với 'Highlight Reel'

Cuộn phim nổi bật trình bày một loạt các thẻ hoạt hình theo phong cách mạng xã hội thể hiện những điểm nổi bật về âm nhạc trong năm qua dựa trên lịch sử nghe của bạn. Nhạc có liên quan phát ở chế độ nền cho mỗi thẻ. Cuộn nổi bật có thể xem được trên trình duyệt máy tính để bàn, nhưng nó dường như được thiết kế chủ yếu cho màn hình di động.

Sau cuộn phim nổi bật, người dùng có thể cuộn xuống để xem các phần nổi bật với nhiều thông tin hơn về các album và danh sách phát hàng đầu của họ trong năm qua. Người dùng có thể thêm danh sách phát Apple Music Replay 2022 của họ vào ứng dụng Âm nhạc ở cuối trang.

Apple Music Replay 2022 được tân trang lại với 'Highlight Reel'

Động thái này mang lại trải nghiệm gần gũi hơn so với Spotify Wrapped, nhưng Apple Music Replay vẫn là trải nghiệm chỉ dành cho trình duyệt web. Bản thân ứng dụng Music của Apple chỉ có thể hiển thị và phát danh sách phát cơ bản các bài hát hàng đầu của bạn trong năm, được xếp hạng theo hầu hết các bài hát đã phát, sau khi nó đã được thêm vào qua trang web Replay.

Để xem trải nghiệm Apple Music Replay 2022 của bạn và thử cuộn phim nổi bật mới, hãy truy cập replay.music.apple.com.

Apple Music Replay 2022 được tân trang lại với 'Highlight Reel'

Apple hiện đã chính thức công bố trải nghiệm Apple Music Replay được thiết kế lại. Nó cũng tiết lộ bảng xếp hạng cuối năm của Apple Music, làm nổi bật các bài hát hàng đầu năm 2022, Shazams hàng đầu, các bài hát thể dục hàng đầu và lời bài hát được đọc nhiều nhất. Xem danh sách đầy đủ các Bảng xếp hạng cuối năm của Apple Music để biết thêm thông tin.

Nguồn: MacRumors

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *