Hướng dẫn sử dụng app Di Động Việt: Theo dõi bảo hành, tích điểm, cập nhật thông tin khách hàng đơn giản

Ứng dụng Di Động Việt là phần mềm được phát triển dành riêng cho khách hàng của hệ thống. Nhằm mục đích cập nhật thông tin sản phẩm, thời gian bảo hành, tích lũy điểm khuyến mãi và hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về các tiện ích trên app Di Động Việt dưới đây nhé. 

1. Giới thiệu đôi nét về app Di Động Việt

App Di Động Việt là một ứng dụng được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng theo dõi thông tin lịch sử mua hàng, check bảo hành thiết bị nhanh chóng. Đồng thời khách hàng sẽ có thể theo dõi điểm tích lũy của mình sau những lần mua hàng để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá dành cho thành viên của Di Động Việt cho những lần mua sau. 

Hiện tại app Di Động Việt hỗ trợ trên cả hai nền tảng điện thoại iOS và Android

Link tải app Di Động Việt trên AppStore Tại Đây.

Link tải app Di Động Việt trên CH Play Tại Đây

app Di Động Việt
Giới thiệu đôi nét về app Di Động Việt

2. Hướng dẫn khách hàng cập nhật hồ sơ cá nhân, tra cứu lịch sử tích điểm nhanh chóng

Sau khi đã cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào app Di Động Việt, ngay tại giao diện chính của app sẽ hiển thị các mục tính năng như điểm tích lũy, lịch sử mua hàng, hỗ trợ liên hệ CSKH và bảo hành điện tử. 

  • Đối với mục thành viên quý khách hàng sẽ có thể xem được tổng số điểm và lịch sử tích điểm của mình sau mỗi lần mua hàng. Ở mục này 1 điểm sẽ tương ứng với 1.000đ, quý khách có thể sử dụng số điểm này để nhận thêm mức giảm giá tuỳ vào chương trình khuyến mãi thành viên áp dụng cho các lần mua sau. 

Tham khảo thêm cách tra cứu và sử dụng điểm tích luỹ trên app Di Động Việt tại Tại Đây.

app Di Động Việt
Mục thành viên trên ứng dụng Di Động Việt
  • Mục lịch sử mua hàng sẽ hỗ trợ khách hàng xem lại các sản phẩm mà mình đã mua tại cửa hàng Di Động Việt. 
app Di Động Việt
Mục lịch sử mua hàng trên ứng dụng Di Động Việt
  • Mục Liên hệ CSKH sẽ cập nhật số hotline tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng của Di Động Việt. 
app Di Động Việt
Mục chăm sóc khách hàng trên ứng dụng Di Động Việt
  • Bảo hành điện tử ở mục này sẽ hiển thị thông tin sản phẩm của khách hàng khi nào hết bảo hành, số seri sản phẩm, mã đơn hàng và địa điểm cửa hàng đã mua.
app Di Động Việt
Mục bảo hành điện tử trên ứng dụng Di Động Việt

Kế đến, bài viết sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách cập nhật hồ sơ cá nhân của mình trên app nhanh chóng dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, ngay tại giao diện trang chủ app, bạn hãy bấm vào mục Cá nhân ở ngay góc dưới bên trái của màn hình ứng dụng. 

Bước 2: Tại đây, bạn hãy bấm vào mục Hồ sơ cá nhân > bạn hãy điền thông tin theo form mẫu yêu cầu như Họ và tên, số điện thoại, ngày sinh, giới tính, email, địa chỉ. 

app Di Động Việt
Cách cập nhật hồ sơ cá nhân trên ứng dụng Di Động Việt bước 1

Bước 3: Ở trên cùng có mục hình ảnh bạn hãy bấm vào biểu tượng camera để cập nhật hình ảnh của mình lên ứng dụng > bấm Lưu để hoàn thành bước cập nhật hồ sơ cá nhân của mình trên app. 

app Di Động Việt
Cách cập nhật hồ sơ cá nhân trên ứng dụng Di Động Việt bước 2

3. Hướng dẫn tra cứu cửa hàng gần nhất trực tiếp trên App Di Động Việt

Ngay tại giao diện chính của phần mềm Di Động Việt, quý khách có thể bấm chọn vào mục Cửa hàng ở thanh công cụ dưới cùng kế bên mục Cá nhân. Tại mục Cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng dò tìm địa chỉ các cửa hàng của Di Động Việt trên toàn hệ thống. Quý khách hàng sẽ có thể chọn tìm được cửa hàng gần địa chỉ mình nhất để thuận tiện hơn trong việc di chuyển mua sắm. 

Trên giao diện app sẽ xuất 2 mục Chỉ đường và Call, khách hàng sẽ có thể bấm vào Chỉ đường để truy cập vào Google Map xem đường di chuyển nhanh đến cửa hàng mình muốn hoặc chọn Call để liên hệ trực tiếp tổng đài để được giải đáp thắc mắc ngay lập tức. 

app Di Động Việt
Hướng dẫn tra cứu cửa hàng gần nhất trên ứng dụng Di Động Việt

4. Quét mã QR để tra cứu thông tin chương trình Coupon tại cửa hàng

Ngoài ra, ngay tại giao diện chính của ứng dụng, khách hàng có thể sử dụng tính năng quét mã QR code trực tiếp tại cửa hàng để nhận được thông tin các chương trình Coupon đang chạy trực tiếp tại thời điểm đó. Khách hàng sẽ nhận được khuyến mãi trực tiếp tại cửa hàng chỉ với thao tác quét mã QR được đặt tại các điểm bán của Di Động Việt. 

app Di Động Việt
Quét mã QR để tra cứu thông tin chương trình Coupon

5. Tổng kết lại

Bài viết Giới thiệu & hướng dẫn sử dụng app Di Động Việt chi tiết đã cập nhật những thông tin cơ bản về ứng dụng. Mong rằng những thông tin bài viết cập nhật sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng app để cập nhật thông tin cá nhân, tích điểm và tra cứu bảo hành một cách nhanh chóng. 

Hãy theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất với đa dạng chủ đề khác nhau mỗi này nhé. 

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với mức giá khuyến mãi giảm cực sốc nhân dịp năm mới kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn khác nhé. 


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.