Ngày này 2 năm trước AirPods Max chính thức trình làng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

AirPods Max của Apple đã được công bố cách đây hai năm vào ngày hôm nay, đánh dấu lần đầu tiên công ty tham gia vào thị trường tai nghe over-ear cao cấp dưới thương hiệu riêng của mình.

Tin đồn về công việc của Apple trên một cặp tai nghe cao cấp, vào thời điểm đó được cho là “AirPods Studio”, đã nóng lên trong suốt năm 2020. Chúng được công bố đột ngột thông qua một thông cáo báo chí bất ngờ vào ngày 8 tháng 12 năm 2020 và được bán cùng ngày. Đơn đặt hàng bắt đầu đến với khách hàng một tuần sau đó vào thứ Ba, ngày 15 tháng 12.

AirPods Max

AirPods Max cung cấp nhiều tính năng phổ biến của AirPods như chip H1, ghép nối dễ dàng, Khử tiếng ồn chủ động, Độ trong suốt, chuyển đổi tự động, Âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động, nhưng lần đầu tiên có thiết kế over-ear cao cấp.

Họ cũng cung cấp một băng đô làm bằng tán lưới linh hoạt, chụp tai từ tính có thể thay thế, Vương miện kỹ thuật số để điều khiển âm lượng, một nút để chuyển đổi giữa ANC và Độ trong suốt, và Vỏ thông minh để lưu trữ và đặt tai nghe ở trạng thái năng lượng thấp.

AirPods Max

Nhu cầu về AirPods Max rất cao ngay sau khi ra mắt, với ước tính vận chuyển kéo dài vài tháng. Những đánh giá ban đầu về AirPods Max rất thuận lợi, hoan nghênh tai nghe vì “đủ để cạnh tranh với các tai nghe cao cấp khác.” Trong khi giá bán lẻ được đề xuất vẫn ở mức 549 đô la, AirPods Max thường có sẵn với mức chiết khấu lên đến khoảng 100 đô la.

AirPods Max cũng đã bị chỉ trích kể từ khi ra mắt, bao gồm cả giá của chúng so với các bộ tai nghe over-ear cao cấp đối thủ, thiết kế của Smart Case, ngưng tụ bên trong chụp tai, thời lượng pin kém (điều mà sau đó đã được khắc phục thông qua bản cập nhật phần mềm) và gần đây nhất, cường độ ANC bị giảm theo thời gian.

AirPods Max

Mặc dù AirPods Max hiện đã được hai năm tuổi, nhưng không có dấu hiệu của một mẫu mới mặc dù ngày càng có nhiều nâng cấp và tính năng có thể đến với tai nghe. Vào tháng 5 năm 2021, Mark Gurman của Bloomberg nói rằng Apple đã không tích cực làm việc trên AirPods Max thế hệ thứ hai và cuộc nói chuyện về việc làm mới các tùy chọn màu sắc cho thiết bị dường như đã giảm đi.

AirPods Max

Lần đề cập gần đây nhất về mẫu thế hệ thứ hai là tuyên bố của Gurman vào tháng 10 rằng phiên bản AirPods Max tiếp theo sẽ có USB-C và ra mắt “vào năm 2024.”

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *