AirPods Max 2 sẽ không ra mắt cho đến nửa cuối năm 2024

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo của Apple, Apple sẽ không ra mắt AirPods Max thế hệ thứ hai cho đến ít nhất là nửa cuối năm sau và có thể đợi đến nửa đầu năm 2025 để làm mới tai nghe.

AirPods Max 2 sẽ không ra mắt cho đến nửa cuối năm 2024

Trong loạt tweet mới nhất của mình phác thảo những kỳ vọng của ngành, Kuo cho biết ông tin rằng “thời gian làm mới sản phẩm acoustic quan trọng tiếp theo” của Apple sẽ là từ nửa cuối năm 2024 đến nửa đầu năm 2025. Kuo liệt kê ba sản phẩm sẽ được làm mới trong khoảng thời gian này, bao gồm HomePod mini thế hệ thứ hai, AirPods Max 2 và “phiên bản giá rẻ” của AirPods của Apple.

AirPods Max 2 sẽ không ra mắt cho đến nửa cuối năm 2024

Đối với những gì chúng ta có thể mong đợi ở AirPods Max 2, Kuo đã không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về tai nghe khử tiếng ồn over-ear cao cấp của Apple, mặc dù các tính năng có ý nghĩa đối với cặp thế hệ tiếp theo bao gồm cổng USB-C thay vì Lightning, khả năng khử tiếng ồn được cải thiện, thời lượng pin AirPods Max được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020 với giá 549 đô la.

AirPods Max 2 sẽ không ra mắt cho đến nửa cuối năm 2024

Trong một dự đoán trước đó, Kuo nói rằng Apple đang nhắm đến mức giá 99 đô la cho AirPods tiêu chuẩn giá cả phải chăng hơn. Hiện tại, AirPods thế hệ thứ hai 129 đô la là lựa chọn rẻ nhất từ Apple, trong khi AirPods thế hệ thứ ba có giá 169 đô la với hộp sạc Lightning và 179 đô la với vỏ MagSafe. Nhà phân tích Jeff Pu cũng đã dự đoán sự xuất hiện của AirPods giá rẻ hơn vào năm tới.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *