070 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Ý nghĩa theo phong thủy

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nhiều người dùng vẫn còn lo lắng không biết đầu số 070 có phải là số lừa đảo hay không? Chính vì thế, khi nhận những cuộc gọi có đầu số này, người dùng cũng có cảm giác sợ và không dám bắt máy. Vậy thì ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết đầu số 070 là mạng gì, ở đâu và có ý nghĩa như thế nào nhé!

1.  Đầu số 070 là mạng gì?

Dù có vẻ lạ tai, số 070 thực tế là một phần của chuỗi số quen thuộc, nó đã được chuyển đổi từ thuê bao có 11 chữ số 0120 theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông từ ngày 15/09/2018.

070 là mạng gì
Đầu số 070 là mạng gì?

Đây là một số thuộc nhà mạng MobiFone. Ngoài 070, các số khác của MobiFone cũng đã được chuyển đổi thành 10 chữ số theo định dạng 012x thành 07x, trong đó các chữ số còn lại của số điện thoại di động được giữ nguyên. Với một hệ sinh thái công nghệ đa dạng và cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, MobiFone luôn đứng đầu về chất lượng mạng di động tại Việt Nam.

2. Đầu số cũ của 070 là gì?

Như đã được đề cập trước đó, theo quyết định của Bộ Thông tin & Truyền thông, thuê bao có 11 số đã được chuyển đổi thành thuê bao có 10 số, dẫn đến sự ra đời của đầu số 070. Trước khi thay đổi này, mạng di động MobiFone sử dụng đầu số 0120, và nó đã được áp dụng từ năm 2010.

3. Ý nghĩa đầu số 070 theo phong thủy

Đầu số 070 trong phong thủy mang những ý nghĩa tích cực, bởi nó được hiểu là “Không Thất”, tượng trưng cho hy vọng người sử dụng sim đầu 070 luôn trải qua những điều may mắn, thành công và thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán, không gặp trở ngại. Nó còn đại diện cho một cuộc sống giàu có, sung túc. Ý nghĩa đặc biệt này của đầu số được tạo nên từ sự kết hợp của hai chữ số: 0 và 7.

070 là mạng gì
Ý nghĩa đầu số 070 theo phong thủy

Chữ số 0 có hình dạng tròn trĩnh, biểu trưng cho khởi đầu mới, cơ hội mới khi bắt đầu một việc gì đó. Do đó, những người khởi nghiệp hoặc những ai bước vào con đường kinh doanh, buôn bán, thậm chí những người trẻ tuổi mới bắt đầu xây dựng sự nghiệp, thường có sự ưu ái đặc biệt đối với con số này khi lựa chọn sim số đẹp.

Còn chữ số 7, trong phiên âm tiếng Hán, được đọc là “thất”, có âm thanh gần giống với “phất”, có nghĩa là thăng tiến, leo lên như diều khi gặp gió. Chữ số 7 mang một sự huyền bí, nhưng cũng rất sang trọng. Truyền thống cho rằng số 7 sẽ mang đến sự sống mới, cơ hội mới cho bất kỳ ai sở hữu nó.

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 070?

Với những ý nghĩa tuyệt vời và giá trị tiềm ẩn đã được đề cập, việc sở hữu một SIM có đầu số 070 hoàn toàn đáng xem xét. Ngoài ra, đầu số 070 cũng thuộc sở hữu của nhà mạng MobiFone, một trong số những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng toàn quốc.

070 là mạng gì
Có nên sử dụng SIM đầu số 070?

7. Cách mua sim đầu số 070 uy tín, chính hãng 

Hiện tại, các chi nhánh của Di Động Việt có bán Sim số đẹp ở khắp các cửa hàng trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm hoặc có thể mua trực tuyến bằng cách truy cập web của Di Động Việt nhé.

8. Lời kết

Thông qua bài kiến thức trên đây, mong rằng bạn đã hiểu được 070 là mạng gì? Ở đâu? Có lừa đảo không? Ý nghĩa theo phong thủy.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *