Chưa có sản phẩm trong danh mục này.

Apple Watch Series 7 ra mắt Apple Watch Series 4 giảm giá cực mạnh !

Ở thế hệ Apple Watch Series 4, hãng táo khuyết đã tạo ra những chiếc smartwatch tuyệt vời, thậm chí còn tốt hơn các cảm biến sức khỏe tinh vi. Đồng hồ đeo tay thông minh còn có màn hình đẹp, sang trọng cho người dùng.

Apple Watch Series 4 được Apple cải tiến nhiều tính năng mới

Có bao nhiêu phiên bản Apple Watch Series 4?

Trên Apple Watch Series 4, người dùng có thể tùy chọn 2 loại kích cỡ

  • Apple Watch 4 40mm 
  • Apple Watch 4 44mm 

Các phiên bản trên Apple Watch Series 4:

  • Phiên bản thép
  • Phiên bản nhôm

Thiết kế đẹp và màn hình lớn hơn

Ở thế hệ Apple Watch Series 4 đã thay đổi. Sự khác biệt ở ngay kích thước giữa các model 40mm và 44mm. Kích thước màn hình đồng hồ cũng lớn hơn 35% và 32% so với màn hình trên các thiết bị 38mm và 42mm trên thế hệ trước. Không gian hiển thị màn hình Apple Watch Series 4 cũng rộng hơn.

Màn hình đồng hồ Apple Watch 4 nâng cấp hơn so với người tiền nhiệm

Ở mặt dưới, đồng hồ được làm gọn hơn, cảm biến nhịp tim quang học được làm mỏng hơn, hiện được làm bằng gốm và tinh thể sapphire để đọc nhanh hơn và tiếp nhận tế bào tốt hơn, giúp đeo thoải mái hơn.
Apple cũng cải tiến hầu như mọi bộ phận trên Apple Watch Series 4. Digital Crown đã được thiết kế lại với phản hồi xúc giác bất cứ khi nào nó được xoay. Trải nghiệm xoay được mượt hơn nhiều trên Apple Watch Series 4. Thêm vào đó, Apple Watch Series 4 đi kèm với nhiều điều chỉnh nhỏ khác để làm thiết bị được thú vị hơn khi sử dụng.

Pin tốt hơn, tốc độ nhanh hơn

Ở thế hệ Apple Watch Series 4, Apple trang bị cho đồng hồ con chip S4 lõi kép. Tốc độ mang lại gần như tức thời khi thao tác. Điều này phần lớn do bước nhảy của chip từ xử lý 32 bit sang 64 bit, Apple cho biết hiệu suất trên Series 4 nhanh hơn 50% so với chip S3.

Cùng với màn hình lớn hơn, WatchOS 5 trên thiết bị cũng thú vị khi vào vào và vuốt, phần mềm nhanh nhạy vè êm mượt trên Apple Watch Series 4. Các ứng dụng mở nhanh hơn, cuộn thông báo cũng rất mượt.
Bên cạnhi hiệu năng nhanh hơn, Apple Watch Series 4 đã cải thiện kết nối di động cho các cuộc gọi rõ ràng hơn và nhắn tin nhanh hơn. Ngoài ra, con chip không dây W3 mới hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, điều này rất hữu ích cho người dùng.

Pin Apple Watch Series 4  được cải thiện, cho thời gian sử dụng lâu hơn

Apple Watch 4 mang đến thời lượng pin gần như một tuần sử dụng. Apple cho biết thiết bị cho thời lượng pin đến 18 giờ sử dụng liên tục với một lần sạc. Apple Watch Series 4 kết nối với WiFi và LTE ở mọi nơi. Thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng.

Tính năng bảo vệ sức khỏe tốt

Apple Watch của Apple luôn được đầu tư để quan tâm đến sức khỏe người dùng được tốt nhất. Apple Watch luôn đi kèm với cảm biến nhịp tim tích hợp, đồng hồ đi kèm với vài tính năng sức khỏe mới.
Tính năng ấn tượng nhất là đồng hồ có thể phát hiện người dùng ngã, có thể cần hỗ trợ khẩn cấp hay không, nếu Apple Watch không thấy phản hồi sau một phút sẽ gọi dịch vụ khẩn cấp đi kèm với tin nhắn, bao gồm cả vị trí người dùng.

Thêm nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe tiện ích

Trên Apple Watch Series 4 người dùng còn nhận được nhiều tính năng khác như khả năng chụp điện tâm đồ, thông báo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi quá trình tập luyện,...

Di Động Việt