Thu Hiền The Face chọn lên đời điện thoại iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Mới đây, Thu Hiền - người mẫu bước ra từ cuộc thi The Face Việt Nam mùa đầu đã chọn Di Động Việt để sắm điện thoại iPhone 11 Pro Max mới, nữ người mẫu chọn hình thức Trade-In thu cũ lên đời tiết kiệm.

Người mẫu Thu Hiền chọn Di Động Việt mua điện thoại mới

Người mẫu Thu Hiền chọn Di Động Việt mua điện thoại mới

Với thế hệ iPhone 11 của Apple, Di Động Việt vinh hạnh được đón tiếp hàng ngàn khách hàng, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Người mẫu Thu Hiền là nghệ sĩ tiếp theo tin tưởng chọn Di Động Việt để "tậu" iPhone 11 Pro Max mới. Chiếc iPhone 11 Pro Max cao cấp cũng là phiên bản được nhiều khách hàng chọn mua.

Nữ người mẫu chọn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp

Nữ người mẫu chọn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp

Lần đầu đến với Di Động Việt, người mẫu Thu Hiền rất thân thiện, cô nàng luôn nở nụ cười rạng rỡ trong suốt buổi mua sắm. Nữ người mẫu chia sẻ biết đến Di Động Việt nhờ sự giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp. Với chương trình Trade-In thu cũ lên đời, người mẫu Thu Hiền cũng đánh giá cao về chương trình này, nữ người mẫu cho rằng đây là phương thức mua sắm thông minh, đầy tiện ích và tiết kiệm.

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Người mẫu Thu Hiền đang trải nghiệm tính năng selfie của điện thoại

Người mẫu Thu Hiền đang trải nghiệm tính năng selfie của điện thoại

Trên trang Facebook cá nhân, nữ người mẫu cũng bày tỏ sự hứng khởi khi "tậu" điện thoại mới. Cô nàng không quên cảm ơn hệ thống Di Động Việt và chia sẻ địa chỉ uy tín mà cô đã chọn mua.

Người mẫu Thu Hiền chia sẻ niềm vui khi "tậu" được điện thoại mới

Người mẫu Thu Hiền chia sẻ niềm vui khi "tậu" được điện thoại mới

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

Hiện tại giá iPhone 11 đã về mức bình ổn. Hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng chọn mua như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Ngoài ra, Di Động Việt cũng có bộ ba dòng iPhone 11 phiên bản VN/A để người dùng có thêm nhiều tùy chọn. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Trade-In thu cũ lên đời iphone 11

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Với sự thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay, không thể không nhắc đến chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp của hệ thống. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

0 lượt thích
Menu
1800.6018 Gọi miễn phí
Danh mục