Chào đón xuân mới tết Kỷ Hợi 2019, Di Động Việt triển khai trương trình ưu đãi đặc biệt Tết trả góp, trúng ngay 19 chỉ vàng 9999 áp dụng với các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, Macbook.

Thông tin chi tiết chương trình

  • Tết Kỷ Hợi, sắm điện thoại, trúng ngay 19 chỉ vàng 9999
  • Thời gian diễn ra chương trình: Từ 14/1/2019 - 1/2/2019
  • Địa điểm áp dụng chương trình: Tất cả 11 hệ thống cửa hàng Di Động Việt.

 Mua trả góp, vẫn trúng vàng mỗi ngày

Tại Di Động Việt, không chỉ khách hàng mua thẳng mới có cơ hội trúng vàng mà chương trình này còn áp dụng cả với mua trả góp. Qua đó, dù trả thẳng hay qua hình thức trả góp, khách hàng vẫn có cơ hội trúng 1 chỉ vàng 9999 mỗi ngày.

Bên cạnh trả góp 0% qua thẻ tín dụng, Di Động Việt còn có chương trình trả góp 0%, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, áp dụng cho các dòng sản phẩm của Samsung. Bên cạnh đó, đối với các dòng iPhone, Di Động Việt hỗ trợ Thu cũ đổi mới, lên đời không bù tiền cũng rất hấp dẫn.

Hiện tại, Di Động Việt đang có sẵn những mẫu iPhone, Samsung, Xiaomi,... với mức giá tốt cùng cơ hội trúng vàng 9999 mỗi ngày. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm như:

Chỉ cần mua điện thoại Samsung tại Di Động Việt, bạn đã có cơ hội tham gia chương trình trúng 19 chỉ vàng 9999. Hãy cùng tham gia, biết đâu bạn sẽ là một trong những người may mắn trúng giải.

Mọi thắc mắc về chương trình “Tết sắm Samsung, trúng 19 chỉ vàng 9999 với Di Động Việt”, quý khách hàng vui lòng gọi vào số Hotline 1900 2006 hoặc inbox vào website, fanpage, zalo Di Động Việt để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được các nhân viên giải đáp các thắc mắc tận tình.

Di Động Việt