Nhằm thay cải tiến nhiều tính năng còn thiếu trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, mới đây nguồn tin đáng tin cậy cho biết iPhone 2019 sẽ có sự thay đổi lớn so với đời trước.

iPhone mới được phát hành vào năm 2019 sẽ có cổng USB-C, notch nhỏ gọn hơn và sự trở lại của Touch ID dưới màn hình, theo Jean Baptiste Su, Phó chủ tịch và Chuyên gia phân tích cao cấp tại Atherton Research cho biết.

iphone-2019-didongviet

iPhone 2019 sẽ có nhiều thay đổi so với iPhone 2018

Ông đã chia sẻ dự đoán của mình trong chuyên mục của Forbes về năm tài chính 2019 của Apple:

Tôi tin rằng Apple sẽ phát hành iPhone X được thiết kế lại vào năm 2019 với một notch nhỏ hơn, đầu đọc dấu vân tay (Touch ID) dưới màn hình và có cả cổng USB-C. Nhưng nó vẫn sẽ thiếu các chi tiết như: Khe cắm thẻ nhớ, thời lượng pin, khả năng sạc nhanh hơn và chất lượng camera có thể không bằng những smartphone Android cao cấp, trong khi giá bán lại cao hơn.

Đây là tin đồn đầu tiên của Apple mà chúng ta từng nghe từ nhà phân tích Su và mạng lưới cộng tác viên của Forbes. Vì vậy, chúng ta cũng có thể coi đây là tin đồn bình thường. Bởi như nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, mọi thứ cũng chỉ là dự đoán, vì vậy nó vẫn sẽ có sai sót nhất định.

Di Động Việt