Samsung được cho là sẽ hoãn ra mắt điện thoại gập Galaxy Fold tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/4 do có vấn đề địa điểm. Thời gian ra mắt mới chưa được công ty tiết lộ.

Một Galaxy Fold bị hỏng màn hình

Galaxy Fold là điện thoại gập hiện đại của hãng. Máy có màn hình  ngoài 4,6 inch, màn hình trong 7,3 inc. Màn hình chính có lớp bảo vệ đặt ngoài cùng để bảo vệ máy khỏi các vết xước . Thiết bị còn được trang bị chip Snapdragon 855, bộ nhớ flash 512GB UFS 3.0 đầu tiên. Ngoài ra, máy sử dụng pin 4380 mAh.

Quyết định lùi ngày ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc được đưa ra sau khi một số máy gặp sự cố màn hình. Trước đó, Samsung cũng đã phản hồi: "Một số chuyên gia đánh giá việc bóc lớp trên cùng của màn hình khiến máy bị hư hại”.

Cảnh báo của Samsung trên màn hình Galaxy Fold

Trên thiết bị, Samsung cũng đưa ra cảnh báo trên màn hình nhằm tránh việc người dùng bóc phần bảo vệ này. Việc gỡ bỏ hoặc thêm chất kết dính vào màn hình chính sẽ gây hư hại máy.

Trước đó, một số chiếc Galaxy Fold đã được gửi cho các nhà báo dùng thử. Sản phẩm của Verge bị lỗi sọc hoặc màn hình chớp nháy liên tục dù không có tác động nào. Trong khi đó, Mark Gurman của Bloomberg đã thử gỡ lớp phim và làm hỏng màn hình.

Nguồn: GizChina

Di Động Việt