Ngày ra mắt của bộ ba Samsung Galaxy S10 sắp đến gần, thông tin rò rỉ ra ngày càng nhiều. Gần đây, thông tin về pin, kích thả máy cuối cùng cũng được hé lộ.

Ngoài việc là thế hệ kế tiếp của dòng flagship Galaxy S thì bộ ba Samsung Galaxy S10 còn đánh dấu 10 năm ra mắt và phát triển dòng sản phẩm này. Vì sự đặc biệt này mà máy được quan tâm ngay từ những ngày đầu. Trước thềm ra mắt, thông tin về pin, vi xử lý được hé lộ tới người dùng.

concept-thiet-ke-galaxy-s10-didongviet

Concept dự kiến của Galaxy S10 

Một bức hình trên Twitter đã hé lộ kích thước chính xác của từng phiên bản. Cùng với đó là dung lượng pin của bộ ba này. Trong bức hình chính là ba case trong suốt được sắp xếp theo thứ tự lần  lượt là: S10 Plus, S10 và S10 Lite. Có thể thấy, S10 Plus có kích thước khá lớn với 6,4 inch. Kế tiếp là S10 với con số 6,1 inch. Cuối cùng là kích thước 5,8 inch của S10 Lite.

op-lung-galaxy-s10-didongviet

Hình ảnh rò rỉ về bộ ốp lưng trong suốt của Galaxy S10 

Trước đó, S10 Lite đã được hé lộ sẽ sở hữu viên pin 3100 mAh. Gần đây, hai phiên bản S10 và S10 Plus có dung lượng pin lần lượt là 3500 mAh và 4000 mAh. Nhiều người cho rằng thông số này khá nhỏ so với cấu hình dự kiến của S10 Lite. Nhưng gần đây, hãng có xu hướng tiết kiệm khá nhiều tính năng trên các phiên bản rút gọn nên con số này cũng dễ hiểu được.

op-lung-bao-ve-galaxy-s10-lite-didongviet

Samsung sẽ không cắt giảm hiệu năng của Galaxy S10 Lite 

Cung cấp sức mạnh cho thiết bị sẽ là hai con chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820. Tùy thị trường, người dùng sẽ nhận được một trong hai chip trên. Dù có hai phiên bản vi xử lý nhưng sự khác biệt không quá lớn. Hiệu năng xử lý của cả ba đều ngang nhau. Hướng đi này đã được Samsung áp dụng cho nhiều lần ra mắt trước và khá thành công.

Dự kiến, Samsung Galaxy S10 sẽ được công bố tại sự kiện đặc biệt Unpacked trước khi diễn ra sự kiện MWC 2019 vào tháng 2.

Di Động Việt