Samsung dự kiến sẽ ra mắt loạt Galaxy Note và Galaxy Fold thế hệ tiếp theo vào tháng 8 năm 2020. Nhiều tính năng của Galaxy Note 20 đã bị rò rỉ và đồn đại cho đến nay. Bao gồm kích thước pin, camera và bộ xử lý.

>>> Xem thêm:

Giờ đây, hai tính năng nữa đã được xác nhận cho chiếc Galaxy Note 20 Plus bởi các tài liệu chứng nhận 3C. Biến thể Note 20 Plus với số model SM-N9860 đã thông qua quy trình chứng nhận 3C, tiết lộ hỗ trợ cho mạng 5G và sạc nhanh có dây 25W (9V / 2.77A PD hoặc 11V / 2.25A PPS). Thiết bị có thể xuất xưởng với bộ sạc EP-TA800 của Samsung hỗ trợ USB-PD và PPS.

Chứng nhận 3C của Note 20 Plus

Trước đó, đã có các bản dựng dựa trên CAD của Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Plus. Các model có thiết kế quen thuộc với mô-đun máy ảnh hình chữ nhật ở mặt sau và thiết kế lỗ bấm ở mặt trước. Đến hiện tại, đã có nhiều rò rỉ tiết lộ hầu hết các thông số về các model này. Tuy nhiên, mọi thông tin vẫn chưa được công ty lên tiếng xác nhận.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Note 20 Plus

Samsung Galaxy Note 20 Plus được đồn đại sẽ có màn hình rộng 6.9 inch. Có thể đi kèm là bảng điều khiển Dynamic AMOLED độ phân giải QHD+ được tìm thấy trên Galaxy S20 nhưng với tấm nền tinh tế hơn. Điện thoại cũng được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorrilla Glass.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Note 20 Plus rò rỉ

Điện thoại có thể được cung cấp bởi chipset Exynos 992 hoặc Snapdragon 865 SoC nội bộ. Đi kèm là RAM 16GB. Máy có khả năng sẽ chạy trên giao diện One UI tùy chỉnh dựa trên Android 10.

Chuyển sang hệ thống quang học, Samsung Note 20 Plus có cùng mô-đun máy ảnh hình chữ nhật được tìm thấy trên S20 Ultra. Tuy nhiên, các cảm biến quang học có thể khác. Tin đồn cho rằng điện thoại sẽ xuất xưởng với camera chính 108MP, nhưng sẽ không có Space Zoom 100x. Đi kèm với một ống kính góc rộng và ống kính tele.

Điện thoại cũng được cho sẽ có pin dung lượng 4500 mAh. Note 20 Plus cũng sẽ có cảm biến vân tay tốt hơn đặt trong màn hình để bảo mật.

Note 20 Plus sẽ là con quái vật đa nhiệm

Được định hình là một trong những điện thoại tốt nhất của năm. Do đó, Note 20 Plus dự kiến sẽ được trang bị nhiều tính năng cao cấp nhất. Việc tin đồn điện thoại sẽ có màn hình với công nghệ LTPO rộng 6.9 khổng lồ cùng với tốc độ làm mới 120Hz, camera 108MP sát thủ cùng viên pin lớn hơn, bút S-PEN cũng được cho sẽ cải tiến hơn nữa,... Các tin đồn này đều hoàn toàn có căn cứ bởi đây là thiết bị trong dòng flagship chủ lực của ông vua công nghệ Hàn Quốc.

Note 20 Plus sẽ là một con quái vật về đa nhiệm

Ngoài ra, với việc có thể được trang bị RAM lên đến 12GB LPDDR5, đây là bộ nhớ RAM thế hệ mới mang đến khả năng truy suất dữ liệu với tốc độ nhanh ấn tượng. Nếu công nghệ này thực sự được trang bị cho dòng Note 20 thì các thiết bị sẽ trở thành những con "quái vật" đa nhiệm trong năm nay. Note 20 và Note 20 Plus có thể sẽ biến thành những chiếc PC mạnh mẽ khi kết nối với màn hình ngoài.

Chưa hết, công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình Sonic 3D Max mới dự kiến cũng sẽ mang lại tốc độ phản hồi cực nhanh. Con chip mới cũng sẽ giúp các tác vụ của người dùng được thực hiện nhanh chóng.

Nguồn: Sammobiles

Di Động Việt