Galaxy Fold được bán ra tại Trung Quốc với mức giá 15,999 Yuan (khoảng 53 triệu đồng) và chỉ sau 5 phút mở bán, Samsung đã đưa ra thông báo cháy hàng.

>>> Xem thêm:

Samsung Galaxy Fold vẫn là chiếc smartphone hấp dẫn nhất năm 2019. Sau nhiều tháng trì hoãn thì giờ đây, Galaxy Fold cũng đã lên kệ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hôm nay, Galaxy Fold đã được bán ra tại Trung Quốc với mức giá 15,999 Yuan (khoảng 53 triệu đồng). Và chỉ sau 5 phút mở bán, Samsung đã đưa ra thông báo cháy hàng.

Galaxy Fold có thiết kế cực kỳ mới mẻ

Galaxy Fold cháy hàng sau 5 phút mở bán ở Trung Quốc

Samsung Galaxy Fold vừa được tung ra tại thị trường Trung Quốc với giá bán 15.999 Yuan (khoảng 53 triệu đồng) với 2 phiên bản màu sắc đen và bạc. Như đã từng xẩy ra ở các thị trường Hàn Quốc, Samsung xác nhận đã hết hàng trong vòng năm phút tại thị trường Trung Quốc. Trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, Jingdong.com cho biết họ đã bán hết chỉ trong vòng hai giây.

Samsung báo cáo đã tung ra khoảng 20.000 chiếc Galaxy Fold tại Trung Quốc trong lần mở bán này. Trung Quốc là thị trường thứ 24 mà Samsung phát hành Galaxy Fold với phiên bản 4G.

Galaxy Fold phiên bản 4G

Galaxy Fold sẽ sớm cạnh tranh với Huawei Mate X tại Trung Quốc

Samsung Galaxy Fold sẽ cạnh tranh với đối thủ Trung Quốc, Huawei Mate X, sẽ được bán vào thời gian sắp tới với mức giá 2.400 USD. Huawei Mate X sẽ chỉ được phát hành tại Trung Quốc.

Thay vì thiết kế gập của Galaxy Fold để lộ màn hình lớn hơn ở bên trong, Huawei Mate X có màn hình gập có thể truy cập nội dung bên trong ngay cả khi điện thoại bị gập lại.

Samsung đã gặp khó khăn ở thị trường Trung Quốc trong những năm gần đây trước sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu nội địa và đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình với các mẫu điện thoại cao cấp.

Thị phần của Samsung trên thị trường điện thoại thông minh của Trung Quốc đã giảm xuống dưới 1% trong quý 2.

Logo trên Galaxy Fold bắt đầu bong tróc

Cấu hình của Galaxy Fold

Samsung Galaxy Fold có màn hình Infinity Flex Display 7.3 inch, độ phân giải 1,536 x 2,152px. Trong chế độ máy tính bảng, người dùng có thể mở cùng lúc 3 ứng dụng mà Samsung gọi là Three-app Multitasking.

Khi gập lại, thiết bị sẽ trở thành 1 smartphone màn hình 4.6 inch độ phân giải 840 x 1,960 px. Galaxy Fold sẽ tự động điều chỉnh 1 ứng dụng từ màn hình lớn ra màn hình nhỏ khi bạn thay đổi hình dáng của máy. Điện thoại dùng chip Snapdragon 855 8 nhân, đi kèm với bộ nhớ RAM 12GB, ROM 512GB, đây là bộ nhớ công nghệ UFS 3.0.

Smartphone Galaxy Fold có 3 camera xếp dọc ở mặt sau bao gồm 1 camera chính 16MP, 1 camera tele 12MP và 1 camera góc siêu rộng 12MP. Mặt trước của máy là camera selfie 10MP để chụp ảnh tự sướng và gọi video.

Điện thoại màn hình gập Galaxy Fold có viên pin 4,380 mAh được chia thành 2 thỏi kết hợp với sạc không dây, máy chạy Android 9 Pie với giao diện One UI mới nhất.

Samsung Galaxy Fold cháy hàng tại thị trường Trung Quốc sau năm phút mở bán

Samsung Galaxy Fold sẽ được bán tại Việt Nam với giá trên 50 triệu đồng?

Sau Trung Quốc, nhiều khả năng Galaxy Fold sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam. Đầu tháng này, đại diện Samsung Vina cho hay, trong tháng 11 Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Fold đến toàn bộ người dùng Việt Nam. Phiên bản này cũng sẽ được bán với số lượng giới hạn tại thị trường Việt Nam, với mức giá dự kiến trên 50 triệu đồng.

Đây có thể được xem là lần đầu tiên Samsung bán một smartphone trên 50 triệu tại thị trường Việt Nam. Samsung cho biết mong muốn khai phá phân khúc điện thoại cao cấp cho thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ Samsung, điện thoại gập Samsung Galaxy Fold có độ bền khoảng 200.000 lần gập, tương đương khoảng 5 năm sử dụng, nếu chúng ta gập khoảng 100 lần mỗi ngày với nhu cầu trung bình.

Nguồn: Sammobile

Di Động Việt