Samsung Galaxy Buds vừa hé lộ thông tin qua trang tin Đức - WinFuture. Trang mạng này cho biết Samsung đang có kế hoạch ra mắt tai nghe không dây mới mới sau Galaxy Buds+.

>>> Xem thêm:

Thông tin về chiếc tai nghe Samsung Galaxy Buds mới

Gã khổng lồ ngành công nghệ Hàn Quốc đã ở giai đoạn khá tiên tiến của quá trình phát triển. Rất nhiều lần chúng ta tình cờ có những thông tin xuất hiện trong tự nhiên. Luôn luôn có những thông tin rò rỉ mới nhất, gần đây nhất là tai nghe không dây Galaxy Buds. Chiếc tai nghe mới sẽ áp dụng một thiết kế hoàn toàn khác. So với những gì quen thuộc khi thấy từ Samsung, hoặc bất kỳ công ty nào khác từ vấn đề đó.

samsung galaxy buds beans

Chiếc tai nghe sắp ra mắt dường như đi kèm với tên mã là Beans. Đây thật sự là một sự lựa chọn ngẫu nhiên. Tai nghe thực sự có hình dạng giống như hạt đậu và chúng cũng có vẻ khá lớn so với Galaxy Buds+. Giờ đây chúng sử dụng thiết kế tai mở hơn so với thiết kế trong tai mà chúng ta thấy trên tai nghe không dây hiện tại của Samsung.

Thiết kế và những thông số hé lộ của Samsung Galaxy Buds mới

Những chiếc tai nghe hình hạt đậu này sẽ cố định bên trong dái tai của chúng ta. Mặc dù chúng ta không có cách nào để biết liệu chúng có chắc chắn như những chiếc tai nghe có hình dạng thông thường hơn hay không. Ngoài ra, thiết kế tai mở cũng sẽ làm giảm khả năng giảm tiếng ồn thông thường mà bạn có được từ một thiết bị loại trong tai.

samsung galaxy buds beans

Đối với chất lượng âm thanh, thiết lập loa kép phải sẽ tương tự như trên Samsung Galaxy Buds+. Điều này có nghĩa là chúng ta có hai đơn vị âm thanh cho âm bổng và âm trầm. Do đó sẽ được cải thiện chất lượng tổng thể ở mức âm lượng cao. Tuổi thọ pin cũng có thể được hưởng lợi rất nhiều từ kích thước lớn hơn. Kích thước lớn hơn sẽ cho phép thương hiệu đóng gói pin lớn hơn nhiều để thay đổi.

Các tính năng khác sẽ bao gồm một dãy ba micro giúp loại bỏ tiếng ồn trong khi gọi thoại. Mặc dù người ta vẫn không chắc chắn liệu Galaxy Buds có phải là tính năng khử tiếng ồn chủ động hay không.

Galaxy Buds - tai nghe đáng sở hữu

Tai nghe Galaxy Buds thực sự tốt đáng để sở hữu nhất trong năm 2019. Với con chip mới hứa hẹn thiết  kế nhỏ gọn hơn và tuổi thọ pin tốt hơn. Galaxy Buds của Samsung thể hiện sự tiên tiến của công nghệ. Tai nghe Galaxy Buds được thiết kế hình tam giác tiện lợi tích hợp nút tai cao su thoải mái, mềm, mang lại độ chắc chắn và độ kín tuyệt vời.

samsung galaxy buds beans

Tai nghe này được cung cấp thời lượng pin sáu giờ cho mỗi lần sạc. Thiết bị còn có thêm tính năng sạc không dây ấn tượng. Ngoài ra, tai nghe còn đi kèm một số tính năng thú vị. Ứng dụng Samsung Wear cho phép người dùng chọn giữa năm cài đặt cân bằng khác nhau. Ngoài ra, cho phép điều chỉnh âm thanh của tai nghe và thị hiếu âm nhạc của người dùng.

Đặc biệt hơn, tai nghe có tích hợp hai micro trên mỗi tai nghe. Khi thực hiện cuộc gọi, tai nghe có thể phân tích âm thanh xung quanh, sử dụng micro ở bên ngoài mỗi tai nghe khi âm thanh xung quanh nhỏ hơn và mic gần bên trong tai nghe khi âm thanh to hơn. Tai nghe có khả năng chống nước và mồ hôi. Người dùng có thể sử dụng tai nghe trong mọi hoạt động và môi trường mà không quá lo lắng về tai nghe. Ở lần cập nhật mới, khả năng kết nối Bluetooth 5.0 ổn định hơn, dù ở khoảng cách khá xa nhưng vẫn cho kết nối tốt.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt