Một điện thoại thông minh mới của Samsung có số model SM-A217F đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Thiết bị này được cho là chiếc Galaxy A21s có mức giá ngân sách.

Samsung dường như đã tập trung vào việc sản xuất điện thoại thông minh giá cả phải chăng trong một thời gian. Từ đầu năm 2020, công ty đã ra mắt một số thiết bị trong dòng Galaxy A và Galaxy M gồm Galaxy A71, Galaxy A51, Galaxy A41, Galaxy A31, Galaxy M21 và Galaxy M31.

Hiện tại, công ty cũng đang được cho là đang làm việc trên một vài sản phẩm nữa. Điện thoại mới có tên Galaxy M21s đã bị rò rỉ. Điều này khác với chiếc Galaxy A21 đã được đồn đại trước đó.

Sở hữu chipset Exynos 850 bí ẩn

Galaxy A21s được suy đoán là sự kế thừa của Galaxy A21 chưa được ra mắt. Chiếc điện thoại này đã được đưa lên trang web điểm chuẩn của Geekbench và ban đầu được phát hiện bởi MSP. Theo danh sách của Geekbench, thiết bị có số model SM-A217F được nhìn thấy sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10 mới.

Điều đáng chú ý là danh sách Geekbench không tiết lộ biệt danh ban đầu. Nhưng trước đây, một báo cáo của Sammobile đã đề cập đến đề xuất model Galaxy SM-A217F cho Galaxy A21s. Danh sách Geekbench ghi chú thêm máy sẽ sở hữu chipset Exynos octa-core với tốc độ xung nhịp 2GHz. Với sự lộ diện này, nhiều dự đoán rằng máy sẽ sở hữu chipset Exynos 850 bí ẩn. Dù chipset vẫn chưa được xuất hiện.

galaxy a21s trên geekbench

Bên cạnh đó, danh sách Geekbench cũng chỉ ra RAM 2,5 GB mà người dùng chưa được nhìn thấy trên bất kì lần ra mắt nào trước đây. Vì vậy, hiện vẫn chưa rõ cấu hình RAM chính xác của điện thoại thông minh mới của Samsung là gì.

Ngoài ra, chi tiết khác cũng được chia sẻ là điểm chuẩn. Samsung Galaxy A21s đã đạt được 183 điểm đơn lõi và 1074 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Các chi tiết về màn hình, máy ảnh và pin của máy cũng được cho sẽ khá lớn. Mang đến một thiết bị giá rẻ nhưng sở hữu các thông số ấn tượng.

Điện thoại dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với các phiên bản bộ nhớ trong gồm 32GB và 64GB. Máy dự kiến sẽ có sẵn các màu đen, xanh, đỏ và trắng để người dùng lựa chọn.Máy cũng được cho sẽ mang camera macro 2MP ở mặt sau.

Thêm thiết bị giá rẻ để người dùng lựa chọn

Có thể thấy rằng Samsung đã ra mắt nhiều thiết bị ngân sách trong nửa đầu năm nay. Mỗi model ra mắt đều sở hữu một phân khúc giá khác nhau, trải đều từ 2 triệu đến trên 10 triệu. Việc này khiến công ty có thể cạnh tranh tốt trong nhiều phân khúc giá.

samsung a21s

Với người dùng, điều này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy theo ngân sách của bản thân mà có thể chọn được chiếc điện thoại phù hợp. Dù ở mỗi phân khúc khác nhau, nhưng người dùng cũng có thể chọn chiếc điện thoại nhiều tính năng hấp dẫn bởi Samsung đều trang bị cho mỗi model các tính năng phù hợp.

Việc ghé thăm Geekbench, Galaxy A21s dự cũng sẽ sắp trình làng đến với người dùng. Các thông tin về điện thoại sẽ xuất hiện thêm trong thời gian tới. Cùng theo dõi Di Động Việt để cập nhật các tin tức mới nhất về Galaxy A21s.

Nguồn: Sammobile

Di Động Việt