Oppo đã ra mắt khá nhiều điện thoại thông minh dòng Oppo Reno series đến với người hâm mộ. Có vẻ như công ty sẽ sớm bổ sung một thành viên mới vào dòng sản phẩm với tên Reno 4.

>>> Xem thêm: OPPO Reno 4 rò rỉ hình ảnh thực tế, thiết kế mặt sau tương tự như LG Velvet?

Mới đây, một vài rò rỉ trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã tiết lộ thiết kế và một vài thông số kỹ thuật của Oppo Reno 4. Người kế nhiệm cho Reno 3 dường như sẽ có thiết kế táo bạo cùng nhiều thông số ấn tượng hơn.

Điện thoại kế nhiệm Reno 3 rò rỉ thiết kế

Thiết kế của Oppo Reno 4

Hiện tại, chỉ mới có phía sau của Oppo Reno 4 được rò rỉ trên mạng. Các poster bị rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ có thiết bộ bốn camera trên một mô-đun lớn. Các cảm biến chính của máy sẽ khá lớn. Trước đó, dòng iPhone 11 bắt đầu xu hướng thiết kế này và hiện nay nhiều công ty Trung Quốc đang theo đuổi kiểu thiết kế đó.

Oppo xây dựng thiết kế mới cho điện thoại Reno 4

Ngoài ra, ở mặt sau, bên phải mô-đun camera sẽ là nhãn hiệu của Oppo, bên dưới là dòng chữ "Glow" khổng lồ. Ngoài các rò rỉ trên, hiện vẫn chưa biết thiết kế về mặt trước của máy. Với những trang bị có nhiều cải tiến này, hi vọng Reno 4 sẽ có máy ảnh tốt hơn. Bên cạnh đó, poster cũng rò rỉ 2 phiên bản màu sắc mà Reno 4 sở hữu gồm màu Xanh lam và Vàng hồng. Trong khi đó, rò rỉ trước cũng cho thấy máy sẽ có các tùy chọn Đen và Trắng.

Thông số kỹ thuật của Reno 4

Poster cũng tiết lộ một số thông số kỹ thuật của Oppo Reno 4. Chiếc điện thoại này sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 65W, camera cực ổn định và kết nối 5G. Điện thoại sẽ đi kèm với tính năng Super Night Scên Video, giống như Chế độ ban đêm khi quay video. Bên cạnh đó, theo hình ảnh, có thể thấy cạnh bên của điện thoại hiển thị nút nguồn chứ không phải máy quét dấu vân tay gắn bên, do đó, có thể Reno 4 có màn hình AMOLED.

Oppo Reno 4 rò rỉ thông số kỹ thuật

Với cụm camera sau, bốn cảm biến có thể bao gồm camera chính, một camera siêu rộng và một camera tele. Cảm biến thứ 4 có thể là cảm biến ToF, macro hoặc độ sâu. Reno 4 sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở Trung Quốc, sau đó sẽ đến các thị trường khác tiềm năng.

Nhắc lại vài đặc điểm về Oppo Reno 3 5G

Về người tiền nhiệm của Reno 4, Oppo Reno 3 5G được trang bị công nghệ 5G tại Trung Quốc trong khi phiên bản toàn cầu chỉ có 4G. Điện thoại Oppo Reno 3 5G đi kèm với màn hình AMOLED rộng 6.4 inch với một notch giọt nước để chứa camera selfie.

Máy có thiết lập bốn camera sau bao gồm cảm biến chính 64MP, đi kèm là camera siêu rộng 8MP và 2 camera 2MP. Điện thoại Reno 3 5G có một camera 32MP ở mặt trước để chụp ảnh tự sướng và gọi video. Phiên bản Trung Quốc đã sử dụng chipset MediaTek Dimvity 1000L để kết nối 5G.

Oppo Reno 3 5G

Cung cấp năng lượng cho Reno 3 5G là viên pin 4025 mAh. Máy có hỗ trợ sạc nhanh 30W. Sạc này có thể nạp lại 50% pin chỉ trong 20 phút.

Oppo Reno 4 có thể sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới. Mọi thông tin về điện thoại sẽ được lộ diện nhiều hơn khi ngày ra mắt càng đến gần. Cùng theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất hoặc chờ ngày ra mắt để xác nhận thông số kỹ thuật về điện thoại Reno 4.

Nguồn: Gsmarena

Di Động Việt