Sau khi OnePlus công bố OnePlus 7 và 7 Pro, những tin đồn rò rỉ đã bắt đầu với người kế nhiệm của hãng là OnePlus 7T và 7T Pro.

Chiến lược của OnePlus bao gồm 2 lần ra mắt smartphone trong một năm. Đó là một flagship vào mùa xuân và một flagship được đặt tên "T" vào mùa thu. Do đó, ngay sau khi công bố OnePlus 7 và 7 Pro, những tin đồn rò rỉ đã bắt đầu xung quanh người kế nhiệm của hãng. Như vậy, sẽ không có gì khác biệt khi OnePlus 7T và 7T Pro ra mắt trước cuối năm nay.

OnePlus 7T và 7T Pro sẽ có thiết kế khá giống với phiên bản tiền nhiệm

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi đối với OnePlus. Trên thực tế, sự tồn tại của OnePlus 7 Pro rất khác biệt đối với công ty. Vì đây là lần đầu tiên một mẫu điện thoại thông minh kiểu "Pro" có trong danh sách thương hiệu. Không chỉ vậy, một flagship nhỏ thứ ba sẽ được ra mắt trong năm nay. Đó là OnePlus 7 Pro 5G, chỉ có sẵn ở một số địa điểm được chọn.

Như thường lệ, các mẫu OnePlus tiếp theo đang trải qua nhiều rò rỉ dự đoán về thiết kế và tính năng của chúng. Tuần trước, OnLeaks đã công bố một số hình ảnh render thiết kế cuối cùng của OnePlus 7T và 7T Pro. Thậm chí đã có một số thông tin tính năng của flagship đầu tiên. Hiện flagship thứ hai tiên tiến nhất, dường như sẽ không kết hợp những thay đổi lớn so với người tiền nhiệm của nó.

OnePlus 7T Pro

Không giống như OnePlus 7T, model Pro sẽ không có module ống kính tròn. Thiết kế bên ngoài khá giống với OnePlus 7 Pro và phiên bản McLaren.

Module 3 camera cảm biến sau dạng tròn độc đáo

Những hình ảnh cho thấy module 3 camera cảm biến sau được căn chỉnh với đèn flash LED và logo OnePlus. Phía trước màn hình không có notch. Vì camera trước sẽ được đặt trong cơ chế bật lên ở góc trên bên trái. Theo OnLeaks, màn hình có kích thước 6,67 inch với độ phân giải 2K+.

Theo Ishan Agarwal đăng trên Twitter, OnePlus 7T Pro sẽ khá giống với người tiền nhiệm về thông số kỹ thuật. OnePlus 7T sẽ có chipset Snapdragon 855+. Màn hình notch OLED QHD+ 6,5 inch với tốc độ làm mới 90 Hz. Dung lượng pin 3.800 mAh và bộ 3 camera sau 48 MP + 12 MP + 16 MP.

OnePlus 7T

OnePlus 7T Pro được báo cáo là có thông số kỹ thuật giống hệt thể thao. Máy có dung lượng pin 4.080 mAh, lớn hơn một chút với sạc nhanh Warp Charge 30T. Điều này sẽ cho phép điện thoại sạc đầy chỉ trong 65 phút và đạt 50% chỉ trong 20 phút. Màn hình OLED QHD+ 6,67 inch lớn hơn với tốc độ làm mới 90 Hz. Cũng khác biệt là cấu hình cơ sở của OnePlus 7T Pro với 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 256 GB. Về phần camera, theo Agarwal, OnePlus 7T Pro sẽ có chế độ macro mới. Ngoài ra, máy hỗ trợ quay video ở định dạng HEVC và ổn định hình ảnh hỗn hợp.

OnePlus 7T Pro

Ngày ra mắt có thể vào khoảng cuối tháng 9 đến tháng 10

Max J. (@Samsung_News) trên Twitter chia sẻ, OnePlus sẽ công bố 2 điện thoại vào ngày 10/10. Bộ đôi này sẽ tiếp tục ra mắt vào ngày 26/9 tại Ấn Độ. Và đến ngày 15/10 cho các thị trường còn lại. Ishan Agarwal đã lặp lại lần ra mắt ngày 26/9 tại Ấn Độ, nhưng không nói đến ngày phát hành toàn cầu.

Nếu trở thành sự thật, ngày ra mắt 26/9 sẽ hơi lạ đối với OnePlus. Trước đó, hãng đã tiết lộ các biến thể "T" sẽ ra mắt vào tháng 10 hoặc 11, với OnePlus 6T ra mắt ngày 29/10. Ngoài ra, TechRadar đã báo cáo ngày ra mắt 15/10 là không chính xác và thông tin từ Max J. cũng vậy.

OnePlus 7T Pro

Giá bán khởi điểm từ 600 USD trở lên

Cũng như OnePlus 7, đừng hy vọng OnePlus 7T sẽ có mặt ở Hoa Kỳ, Úc và các khu vực khác mà người tiền nhiệm của nó không có sẵn. Thay vào đó, những thị trường đó có thể sẽ chỉ nhận được OnePlus 7T Pro.

Trước OnePlus 7 Pro, giá tăng chậm hằng năm kể từ khi phát hành OnePlus đầu tiên. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi với OnePlus 7 Pro khi mức giá tăng mạnh tới 669 USD, tăng 120 USD so với OnePlus 6T.

Tin vui là chúng ta không nên thấy mức tăng giá đáng kinh ngạc cho OnePlus 7T và 7T Pro. Dựa trên mức giá khởi điểm của người tiền nhiệm, hy vọng OnePlus 7T và 7T Pro sẽ bắt đầu ở cùng mức giá. Điều đó có nghĩa là ít nhất 499 Bảng Anh (khoảng 600 USD) cho OnePlus 7T và 669 USD cho OnePlus 7T Pro.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt