OnePlus 7 Pro sẽ là một thiết bị mới thông minh cho hãng OnePlus. Máy sẽ được ra mắt trong khoảng tháng tới và có tính năng đánh bại OnePlus 7.

Những tính năng mới

Các mô hình như Plus hay Pro thường có nghĩa là thiết bị đó sở hữu một tổng thể lớn hơn. OnePlus là một trong những nhà sản xuất đang có ý định lật ngược trong những ngày gần đây. Biến thể bổ sung có thể hoàn toàn khác biệt so với model trước và hướng đến sự thay đổi trong tương lai.

Theo như các tin đồn, hãng OnePlus thật sự có thể làm được điều này. Bằng cách thay đổi thiết kế OnePlus 7 Pro sắp ra mắt. Máy thay đổi rãnh giọt nước là mô-đun bật ra khỏi thiết bị chứa camera selfie. Kiểu thiét kế này tuyệt vời, nhưng nhiều hãng Trung Quốc có thể làm được.

OnePlus 7 Pro được tích hợp sạc ngược, cảm biến camera bổ sung, màn hình linh hoạt. Viên pin máy thuộc dạng khổng lồ, sinh trắc học được cải thiện và rất nhiều tính năng khác. Đó là lý do bạn phải tính phí nhiều hơn cho thiết bị mới này.

Sự thay đổi đáng kể sẽ cung cấp cho OnePlus nhiều dữ liệu hơn. Vậy nên sủ dụng thiết bị OnePlus 7 Pro để đem lại những tính năng nổi bật.

OnePlus 7Pro

OnePlus sẽ áp dụng thay đổi mới để dễ sửa chữa

Như đã nói, lần này OnePlus sẽ mạo hiểm thách thức người dùng với những thay đổi của mình về thiết kế sáng tạo. Tuy nhiên, làm thế nào để sửa chữa nó là phần lớn trong phương trình thay đổi này.

Các bộ phận 6T đã thay đổi gần như phù hợp với các đối thủ cạnh tranh và iFit đã đánh giá sửa chứa tốt cho 6T. Vì thế thiết kế OnePlus rất có cơ sở để thay đổi diện mạo về sau này.

Ngoài việc thay đổi cho mới lại, hãng cũng tìm cách làm thế nào để điện thoại trở nên dễ sữa chữa. Tất cả những điều này hoàn toàn chó thể xảy ra, vấn đề là làm thế nào để nó ảnh hưởng đến các điểm mấu chốt.

Như vậy, OnePlus có thể là người đầu tiên có bước nhảy vọt và đưa ra quyết định thiết kế thân thiện người dùng. Cho phép điện thoại sửa chữa một cách dễ dàng.

Di Động Việt