OnePlus dự kiến sẽ công bố  OnePlus 6 nhưng chưa xác nhận ngày công bố. Trong khi đó, CEO Pete Lau của hãng đã tiết lộ sắp ra mắt OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro.

Lau xác nhận rằng OnePlus 7 Pro sẽ có kết nối 5G. Dù không có thông tin về giá, nhưng hy vọng nó có thể cạnh tranh với Samsung, Huawei và Apple.

Lau còn tuyên bố OnePlus 7 Pro sẽ thiết lập điểm chuẩn cho màn hình di động. CEO Lau nói với The Verge: “lần đầu tiên thấy nó, tôi đã choáng váng”. Tốc độ làm mới của màn hình là 90Hz. Chỉ có mẫu Pro mới có màn hình như vậy.

Màn hình 90Hz trên smartphone sẽ làm cho hình ảnh động và giao diện người dùng sẽ đẹp hơn nhiều. Với sự đầu tư mạnh mẽ như thế này, hãng kỳ vọng vào sản phẩm rất nhiều.

OnePlus 7 Pro sẽ thiết lập điểm chuẩn cho màn hình di động

CEO này cũng tiết lộ rằng thiết bị chắc chắn sẽ đắt hơn OnePlus 6T. Mức giá khởi điểm có thể là 579 USD. Với sản phẩm này, OnePlus đặt mục tiêu sẽ đưa những dòng flagship của hãng vào cửa hàng của các nhà mạng Mỹ.

Bên cạnh đó, hãng cũng đang tìm cách để thực hiện một thỏa thuận với T-mobile của Mỹ. Hy vọng, OnePlus có thể phá được thế độc quyền của Samsung và Apple ở Mỹ

Nguồn: GSMARENA

Di Động Việt