OnePlus 6T mang hầu hết những đặc điểm của OnePlus 6T McLaren, duy chỉ khác một chút về ngoại hình, RAM và khả năng sạc pin nhanh.

Mới đây, OnePlus 6T McLaren đã được ra mắt và gây “choáng” bởi có mức giá cực đắt đỏ, khoảng 18 triệu đồng , đắt gấp đôi so với OnePlus 6T bản chuẩn khoảng hơn 13 triệu đồng.

oneplus-6t-didongviet

OnePlus 6T mang nhiều đặc điểm giống như OnePlus 6T McLaren

Khác với bản chuẩn, phiên bản đặc biệt này có bộ nhớ RAM lên tới 10GB (OnePlus 6T chỉ có RAM 8GB), bộ nhớ trong cũng lên tới 256GB (bản thường chỉ có ROM 128GB).

Ấn tượng hơn, dù cùng sở hữu viên pin dung lượng 3700 mAh nhưng OnePlus 6T McLaren lại có khả năng sạc siêu tốc 20 phút cho 50% pin. Điểm đặc biệt khác của phiên bản đắt giá này còn nằm ở logo mặt sau máy – “McLaren”. Chưa hết, chúng chỉ được bán ra với số lượng có hạn nên nếu không nhanh tay, bạn sẽ không có cơ hội sở hữu chúng.

Ngoài ra, các chi tiết khác của điện thoại vẫn được giữ nguyên như bản gốc: màn hình Optic AMOLED cỡ 6,41 inch, tích hợp cảm biến dấu vân tay, kính cường lực Gorilla Glass 6; chip xử lý Snapdragon 845; camera sau kép (20MP + 16MP);  camera selfie 16MP.

Di Động Việt