Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, tác giả các ca khúc Dòng thời gian, Đường cong, Lột xác..., đã bất ngờ xuất hiện tại Di Động Việt để đổi iPhone X lấy iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế mới.

Phiên bản iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế đặc biệt được yêu thích hơn các tùy chọn còn lại bởi sự tiện lợi. Hơn nữa, đây còn là tính năng mới có trên iPhone bản 2018 nên thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ Táo khuyết. Trong đó phải kể đến những sao Việt là iFan và có nhu cầu sử dụng điện thoại 2 SIM vì tính chất công việc.

hinh-anh-1-nhac-si-nguyen-hai-phong-mua-iphone-xs-max-2-sim-quoc-te-didongviet

Hình ảnh nhạc Sĩ Nguyễn Hải Phong chọn Di Động Việt để đổi ngay iPhone X lấy iPhone Xs Max 2 SIM Quốc tế

Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tiếp tục viết tên mình lên Tường lưu niệm những người đầu tiên sở hữu iPhone Xs Max 2 SIM Quốc tế tại Di Động Việt. Tác giả của nhiều ca khúc đình đám cũng lựa chọn hình thức đổi ngay máy cũ sở hữu iPhone mới. Anh đã đem đổi chiếc iPhone X đời cũ đang sử dụng.

Hình ảnh nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đến đổi iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế tại Di Động Việt

hinh-anh-2-nhac-si-nguyen-hai-phong-mua-iphone-xs-max-2-sim-quoc-te-didongviet

hinh-anh-3-nhac-si-nguyen-hai-phong-mua-iphone-xs-max-2-sim-quoc-te-didongviet

hinh-anh-4-nhac-si-nguyen-hai-phong-mua-iphone-xs-max-2-sim-quoc-te-didongviet

hinh-anh-6-nhac-si-nguyen-hai-phong-mua-iphone-xs-max-2-sim-quoc-te-didongviet

Chiếc iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế mà nhạc sĩ lựa chọn có màu vàng gold sang trọng và tinh tế. Thiết kế mặt lưng kính tạo hiệu ứng thay đổi màu sắc càng làm tăng sức hút của model. Tùy vào góc nhìn và ánh sáng, iPhone Xs Max Gold có thể có màu vàng hoặc vàng hồng.

Đây cũng là tùy chọn màu sắc rất được lòng các nghệ sĩ Việt như nhạc sĩ Huy Tuấn, Anh Quân hay Dương Khắc Linh, gia đình ca sĩ Đăng Khôi, ca sĩ Sara Lưu... Thêm một điểm chung thú vị nữa là các sao Việt đều chọn hình thức đổi iPhone cũ lấy ngay iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế màu Gold tại Di Động Việt.

>>Xem thêm: ĐỔI NGAY ĐI: Mang máy cũ đổi ngay iPhone Xs Max. Tiết kiệm đến 18 triệu

Di Động Việt