Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lên đời iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã lựa chọn hình thức Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt. Hình thức này đã thu hút sự chú ý của khá đông khách hàng, đặc biệt là giới anh chị nghệ sĩ.

Lưu Thiên Hương là nhạc sĩ đa tài, chị là nhạc sĩ của những ca khúc nổi tiếng như: Thu tình yêu, Chiếc áo cho em, Vì em đã yêu anh được giới trẻ yêu thích. Không chỉ vậy chị còn có chất giọng đầy ấn tượng và khuôn mặt xinh xắn, chị trở thành nhạc sĩ, ca sĩ được khán giả yêu mến.

Chị chọn cho mình chiếc iPhone màu trắng sang trọng 

Đến tham quan và mua sắm tại Di Động Việt, chị Lưu Thiên Hương đã chọn cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max 256GB gam màu trắng. Đây là phiên bản cao cấp trong bộ 3 iPhone 11 và màu trắng rất tinh tế lại sang trọng. Chị chọn hình thức Trade - In lên đời để tiết kiệm chi phí.

Lưu Thiên Hương xinh xắn chụp ảnh cùng iPhone 11 Pro Max

Nhạc sĩ trẻ đánh giá cao hình thức mua bán tại Di Động Việt, chị cho rằng đây là cách mua hàng thông minh tiết kiệm. Đồng thời chị cũng ấn tượng với việc sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường và phong cách phục vụ tận tình của nhân viên Di Động Việt.

Nhạc sĩ trẻ vui vẻ khi mở hộp iPhone 11 Pro Max 

Không chỉ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mà đã có đến hơn 60 nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Trade - In lên đời tại Di Động Việt. Một số nghệ sĩ như: chị Cẩm Ly, Phi Nhung, Đan Trường, Shar Hưng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, Dương Khắc Linh,...

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ luôn ủng hộ Di Động Việt

Đặc điểm chương trình Trade - In lên đời

Với chương trình thu cũ đổi mới, Trade - In lên đời, Di Động Việt đã mang đến cách thức mua hàng tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm được một ít tiền và thanh lý được điện thoại cũ của mình.

Sau bao ngày mở bán, giá bộ ba iPhone 11 đã về mức bình ổn. Ngoài ra, hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng có nhiều tùy chọn như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,3 triệu

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,3 triệu

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp đã góp phần nên tạo thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt
0 lượt thích
Menu
1800.6018 Gọi miễn phí
Danh mục