Nhạc sĩ nổi tiếng Hồ Hòai Anh mới đây đã ghé thăm Di Động Việt để lên đời iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế nằm trong chương trình ĐỔI NGAY ĐI của Di Động Việt.

Nhờ được sự giới thiệu của anh em nghệ sĩ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã biết được chương trình "thu cũ đổi mới" với mức giá ưu đãi để đến ngay Di Động Việt chọn mua cho mình chiếc iPhone Xs Max. Theo nhạc sĩ cho biết: Do iPhone Xs Max có bản 2 SIM nên dễ sử dụng, công việc có nhiều mối quan hệ nên nhạc sĩ quyết định chọn phiên bản này.

fb-nhac-si-hohoaianh-didongviet

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân việc mới tậu chiếc iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế

Nhạc sĩ rất vui mừng vì chương trình thu mua iPhone cũ và đổi ngay các loại iPhone mới rất thuận tiện, "Mình vừa trải nghiệm và hài lòng sáng nay", nhạc sĩ chia sẻ.

nhac-si-hohoaianh-iphone-xs-max-didongviet

Và cuối cùng không quên lưu giữ niềm vui khi ký lên bảng lưu niệm

Ngay khi có máy trên tay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhanh chóng trải nghiệm tính năng 2 SIM trên iPhone. Với tính năng mới này, anh dễ dàng thay thế SIM mỗi khi ra nước ngoài công tác. Cụ thể, một SIM dùng để liên lạc và một SIM để sử dụng dữ liệu di động. Với tần suất liên lạc khá nhiều mà lại có một SIM thì không đáp ứng đủ. Vì vậy 2 SIM trên iPhone Xs Max này khiến nhạc sĩ hài lòng.

Chương trình ĐỔI NGAY ĐI, lên đời iPhone Xs Max 2 SIM quốc tế đang diễn ra cực kì sôi động tại Di Động Việt với mức giá Thu đổi cao đến 90% giá trị máy, bên cạnh đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua hàng.

>>Xem thêm: ĐỔI NGAY ĐI: Mang máy cũ đổi ngay iPhone Xs Max. Tiết kiệm đến 18 triệu

Di Động Việt