Diễn viên/ người mẫu Lê Xuân Tiền mới đây đã đến Di Động Việt để lên đời iPhone mới. Nam người mẫu chọn hình thức Trade-In iPhone 11 Pro Max lên đời tiết kiệm.

Người mẫu Lê Xuân Tiền lên đời điện thoại iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Người mẫu Lê Xuân Tiền lên đời điện thoại iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Lê Xuân Tiền được khán giả biết đến với vai trò là một người mẫu với hình thể chuẩn. Ngoài ra, anh còn là diễn viên có tiếng chinh phục khán giả với gương mặt điển trai và nam tính.

Dù là lần đầu đến với Di Động Việt nhưng nam người mẫu rất thích thú. Anh cho biết hệ thống có nhiều chương trình ưu đãi thú vị. Phong cách tư vấn thân thiện và nhiệt tình của nhân viên cũng làm anh ấn tượng.

Anh rất hứng thú với chương trình Trade-In lên đời iPhone mới từ hệ thống

Anh rất hứng thú với chương trình Trade-In lên đời iPhone mới từ hệ thống

Người mẫu Lê Xuân Tiền đã chọn lên đời phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp nhất trong bộ ba iPhone vừa được Apple trình làng. Phiên bản này đang rất hot tại hệ thống. Điện thoại iPhone 11 Pro Max cũng được nhiều khách hàng và nghệ sĩ khác chọn mua.

Nam người mẫu chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019

Nam người mẫu chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019

Chọn nâng cấp bằng hình thức Trade-In đang diễn ra nổi bật tại Di Động Việt, anh cho rằng đây là hình thức mua sắm thông minh. Anh cho biết bản thân anh trước giờ chỉ mua điện thoại mới chứ chưa được trải nghiệm hình thức thu cũ đổi mới. Phương thức này rất tiện lợi, ngoài việc giải quyết được chiếc điện thoại cũ không còn sử dụng thì cũng giúp anh tiết kiệm được kha khá chi phí.

Nam người mẫu chia sẻ trên Facebook cá nhân

Nam người mẫu chia sẻ trên Facebook cá nhân

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ưu đãi khi tham gia Trade-In

Sau ngày đầu mở bán, hệ thống vẫn duy trì các ưu đãi khi lên đời bộ ba iPhone 11. Ngoài ra, giá bán điện thoại iPhone 11 giai đoạn này đã bình ổn hơn. Đây là thời điểm thích hợp để chọn cho mình chiếc iPhone mới với giá ưu đãi. Khách hàng có thể tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tại Di Động Việt. Quà tặng khi tham gia Trade - In:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

trade - in lên đời iPhone 11 pro max

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt tiết kiệm đến 17,4 triệu

>>> Mua iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã về mức giá bình ổn. Nhanh tay đặt hàng ngay tại Di Động Việt để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình Trade-In, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt