Người mẫu Phan Thị Mơ chọn Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max mới tại Di Động Việt. Đây sẽ là chiếc điện thoại đồng hành cùng chị trong những phút giây cuộc sống.

Người mẫu Phan Thị Mơ chụp ảnh cùng tường lưu niệm

Người mẫu Phan Thị Mơ loạt top 5  hoa hậu Việt Nam năm 2012 và cô còn thử sức mình ở nhiều vai diễn, với mong muốn là diễn viên thực thụ. Sở hữu gương mặt khả ái và tài năng nổi bật cô được khá nhiều khán giả yêu mến.

Hoa hậu khui hộp iPhone 11 Pro Max màu trắng mới 

Cũng như những anh chị nghệ sĩ khác, người mẫu Phan Thị Mơ lựa chọn hình thức Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max. Khác với số đông nghệ sĩ, chị chọn chiếc iPhone 11 Pro Max 256GB màu trắng, với chị màu trắng trẻ trung và tinh tế.

Chị vui vẻ trải nghiệm chiếc iPhone mới của mình

Ngoài niềm vui, hạnh phúc khi sở hữu siêu phẩm mới, Chị Mơ còn rất hài lòng với phong cách phục vụ của Di Động Việt. Đồng thời chị cũng đánh giá cao hình thức Trade - In lên đời tiết kiệm này. Và chị cũng khá hài lòng với việc sử dụng túi giấy thay bao nilong bảo vệ môi trường.

Chị Mơ thử ngay tính năng chụp ảnh trên smartphone mới

Cô người mẫu trẻ đã check in và trải nghiệm ngay các tính năng mới của iPhone 11 mới. Chị cũng để lại những lời nhắn nhủ dễ thương đầy tình cảm trên trang facbook cá nhân của mình. Chị cũng hứa sẽ ủng hộ Di Động Việt trong thời gian tới.

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

Hiện tại giá iPhone 11 đã về mức bình ổn. Ngoài ra, hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng có nhiều tùy chọn như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,3 triệu

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,3 triệu

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Với sự thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay, không thể không nhắc đến chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp của hệ thống. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketting, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt