Nhạc sĩ Huy Tuấn, chủ nhân của bản hit Chờ người nơi ấy, đã bất ngờ chia sẻ cách mua iPhone Xs Max giá rẻ và tiết kiệm nhất trên trang cá nhân của mình.

mua-iphone-xs-max-gia-re-nhu-ns-huy-tuan-didongviet

Nhạc sĩ Huy Tuấn hào hứng khi sở hữu chiếc iPhone Xs Max 2 SIM mới.

Nhờ hình thức thu cũ đổi mới tại Di Động Việt, nhạc sĩ Huy Tuấn đã nhanh chóng sở hữu siêu phẩm mới. Chiếc điện thoại cũ mà nhạc sĩ sử dụng là mẫu iPhone X bản 256GB ra mắt hồi năm ngoái. Anh cho biết mình sử dụng, bảo quản điện thoại khá kỹ nên máy có hình thức như máy mới và được cửa hàng thu lại với mức giá cao nhất là 18 triệu đồng. Sau đó, anh chỉ cần bù thêm khoảng tiền chênh lệch là có thể đem chiếc iPhone yêu thích về nhà.

ns-huy-tuan-doi-iphone-cu-mua-iphone-xs-max-didongviet

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ hình ảnh trao lại chiếc iPhone cũ cho cửa hàng.

Ngay khi có máy trên tay, nhạc sĩ Huy Tuấn nhanh chóng trải nghiệm tính năng 2 SIM trên iPhone. Với tính năng mới này, anh dễ dàng thay thế SIM mỗi khi ra nước ngoài công tác. Ngoài ra, nhạc sĩ cũng có thể sử dụng 1 SIM để liên lạc, 1 SIM để cung cấp dữ liệu di động.

Hình ảnh nhạc sĩ Huy Tuấn mua iPhone Xs Max tại Di Động Việt

huy-tuan-so-huu-iphone-xs-max-didongviet

nhac-si-huy-tuan-mua-iphone-xs-max-didongviet

huy-tuan-tren-tay-iphone-xs-max-didongviet

huy-tuan-trai-nghiem-iphone-xs-max-didongviet

huy-tuan-doi-iphone-cu-mua-iphone-xs-max-didongviet

iPhone XS Max đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam khi nhiều nghệ sĩ đã có trên tay siêu phẩm mới. Trong những ngày qua, cửa hàng Di Động Việt là nơi nhiều nghệ sĩ Việt khác tìm đến để mua iPhone Xs Max mới. Có thể kể đến vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, nhạc sĩ Dương Khắc Linh hay Nguyễn Hải Phong.

Di Động Việt là một địa chỉ mua sắm uy tín dành cho các tín đồ iPhone. Tại đây có chính sách bảo hành vượt trội, 1 đổi 1 đến 12 tháng dành cho iPhone Xs Max mới. Hệ thống còn hỗ trợ thu máy cũ - đổi máy mới trả trước 0đ - trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt khi mua iPhone trong tháng này, quý khách hàng có cơ hội trúng thưởng một chiếc iPhone Xs Max 64GB.

>>Xem thêm: ĐỔI NGAY ĐI: Mang máy cũ đổi ngay iPhone Xs Max. Tiết kiệm đến 18 triệu

Di Động Việt