Hôm nay, Motorola Edge S đã chính thức ra mắt với tư cách là điện thoại sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 870 đầu tiên trên thế giới.

>>> Xem thêm:

Về mặt thẩm mỹ, nó trông không giống như các thiết bị Edge khác của công ty. Trong khi Edge và Edge Plus, có cụm camera dọc ở phía sau thì Edge S lại có cụm 4 camera được xếp thành hình vuông.Ở mặt trước, có hai phần cắt camera selfie nổi bật ở góc trên bên trái của màn hình. Màn hình LCD 6,7inch 2,520 x 1,080p có tốc độ làm mới lên đến 90Hz với hỗ trợ HDR 10. Nó sẽ bao gồm các màu sắc như: Bạc, xanh/ tím

Motorola Edge S là sản phẩm đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 870

Thông số kỹ thuật của Motorola Egde S

Máy sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 870. Nó có thông số kỹ thuật tương tự như Snapdragon 865 Plus của năm 2020. Nhưng đi kèm với tốc xung nhịp cao hơn. Đó chỉ là một cải tiến nhỏ trong CPU với 100MHz. Nhưng những điều nhỏ đó có thể sẽ giúp các game thủ có được những trải nghiệm tốt nhất. Đi kèm với đó là 6GB RAM LPDDR5 và 128GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1 sẽ hỗ trợ tốt cho CPU. Đồng thời có tính năng kết nối 5G và Wi-Fi 6.

Motorola Edge S là sản phẩm đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 870

Về phần camera, Motorola Edge S nổi bật bởi camera chính 64MP f / 1.7 kết hợp với camera 16MP 121 độ, cảm biến 2MP và cảm biến ToF. Một micro định hướng với khả năng zoom âm thanh, để xác định được âm thanh tốt nhất trong khi quay video. Ở mặt trước, chúng ta sẽ có camera selfie với độ phân giải 16MP và camera góc rộng 8MP. Những tính năng nổi bật khác như màn hình thích ứng, pin 5000mAh. Ngoài ra sẽ có một chế độ như chuyển đổi như Dex. Màn trình diễn của Motorola giới thiệu, Motorola Edge S sẽ được cắm vào màn hình thông qua USB-C. Nó sẽ hỗ trợ nhận tín hiệu của chuột và cả bàn phím, nhờ đó nó có thể hoạt động như một máy tính bỏ túi.

Motorola Edge S: Giá cả và tính khả dụng

Hiện tại, điện thoại này chỉ được bán ra tại Trung Quốc. Chưa có thông tin nào khác về những phiên bản quốc tế. Trong một phản hồi qua mail từ Motorola, công ty đã xác nhận với Android Authority rằng vẫn sẽ có thêm một phiên bản quốc tế nữa. Những thời gian cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Tại thị trường Trung Quốc, điện thoại sẽ được bán ra từ ngày hôm nay với ba phiên bản RAm và bộ nhớ trong. Tùy chọn thấp nhất là RAM 6GB và bộ nhớ trong là 128GB với mức giá là 1.999 nhân dân tệ. Phiên bản RAM 8GB và 128GB bộ nhớ sẽ có giá là 2.399 nhân dân tệ. Cuối cùng là phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB có giá là 2.799 nhân dân tệ.

Nguồn: androidauthority

Di Động Việt