Di Động Việt rất vinh dự khi đa số các anh chị nghệ sĩ đều ủng hộ và lựa chọn sản phẩm tại hệ thống. Mới đây, MC Quỳnh Trâm cũng tin tưởng và chọn mua iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt.

Cô MC Quỳnh Trâm duyên dáng chọn mua iPhone 11 Pro Max Di Động Việt

iPhone 11 Pro Max là siêu phẩm cao cấp nhất của Apple, máy đem đến những nâng cấp đáng tiền cho người dùng từ thiết kế đến camera. Chỉ sau một thời gian mở bán, hàng loạt nghệ sĩ từ ca sĩ, diễn viên, MC, hoa hậu, người mẫu,... đã đến và chọn mua máy tại Di Động Việt.

Cô chọn cho mình chiếc iPhone mới màu Gold

MC Quỳnh Trâm là một trong những nữ MC nổi tiếng nhất trên truyền hình với giọng nói dễ chịu và đầy ngọt ngào. Chị là BTV thời sự đài Truyền hình Việt Nam. Với tài ăn nói được khá nhiều khác giả mến mộ, đồng thời chị còn là giám đốc marketing của một chuỗi nhà hàng bún bò Huế 3A3.

MC Quỳnh Trâm trải nghiệm iPhone 11 Pro Max

Ghé Di Động Việt vào một ngày đẹp, MC dễ thương đã chọn cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max màu vàng sang trọng. Chị chia sẻ rất hài lòng với phong cách phục vụ của Di Động Việt, đặc biệt là hình thức mua bán hàng tiết kiệm. Chị đã tham gia Trade - In lên đời để tiết kiệm được không ít chi phí.

Chị rất hài lòng với cách phục vụ tận tình của Di Động Việt

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Ưu đãi khi tham gia Trade-In lên đời iPhone 11

Hiện tại giá iPhone 11 đã về mức bình ổn. Ngoài ra, hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng có nhiều tùy chọn như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,3 triệu

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 18,3 triệu

Đồng thời đến Di Động Việt Trade - In, lên đời khách hàng không những mua máy tiết kiệm chi phí mà còn nhận được quà:

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Với sự thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay, không thể không nhắc đến chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp của hệ thống. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketting, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt