Tại thời điểm mới ra mắt và cập bến thị trường, giá bán iPhone 11, Galaxy Note 10 Plus hay iPhone Xs Max luôn chễm chệ ở mức khoảng 24-26 triệu trở lên.

Thời điểm cuối năm, rất nhiều model điện thoại được giảm giá mạnh

Thời điểm cuối năm, rất nhiều model điện thoại được giảm giá mạnh

Tuy nhiên thời điểm này, trước Tết nguyên đán 2020, các flagship này đều có động thái giảm mạnh tại các nhà bán lẻ, như Di Động Việt. Cụ thể, iPhone Xs Max chỉ còn 14,9 triệu đồng, iPhone 11 cũ chỉ còn 15,6 triệu và Galaxy Note 10 Plus chỉ còn 14,6 triệu đồng.

Cũng tại Di Động Việt, tất cả 3 model trên sẽ nhận bảo hành trong 6 tháng, chế độ 1 đổi 1 trong 33 ngày. Đồng thời, mỗi máy được giảm thêm 100 ngàn khi thanh toán qua VnPay.

iPhone Xs Max - Giá chỉ 14,8 triệu, Trade - In lên đời tiết kiệm đến 9 triệu đồng

Thay vì mức giá 16,2 triệu, thời điểm này iPhone Xs Max cũ đang được hưởng mức giá ưu đãi chỉ còn 14,9 triệu đồng, giảm thêm 100 ngàn qua VnPay còn 14,8 triệu tại toàn bộ hệ thống Di Động Việt.

Lựa chọn các flagship like new 99% là cách mua sắm thông minh được nhiều người lựa chọn

Lựa chọn các flagship like new 99% là cách mua sắm thông minh được nhiều người lựa chọn

Ngoài mức giá ưu đãi, khi chọn mua Xs Max tại Di Động Việt, người dùng được hưởng các tích hợp khác như trả góp 0%, Trade - In lên đời không bù tiền (tức là khoản chênh lệch giữa mức thu máy cũ và lên đời Xs Max có thể được quy thành khoản trả góp nhỏ mỗi tháng).

Chẳng hạn khi lên đời Xs Max từ iPhone X, người dùng tiết kiệm đến 9 triệu đồng, lên đời từ iPhone 8 Plus mức tiết kiệm là khoảng 7,6 triệu đồng, từ iPhone 7 Plus tiết kiệm khoảng 5,9 triệu đồng.

iPhone 11 cũ giá chỉ 15,5 triệu, trả góp 0% chỉ trả trước 7,8 triệu đồng

Sau một thời gian trình làng, đây là giai đoạn đầu tiên xuất hiện iPhone 11 cũ. Do đó, lượng người dùng công nghệ quan tâm, hứng thú với model này rất cao, bởi ngoại hình rất đẹp cộng với trải nghiệm mang tính xu thế.

Chỉ mới ra mắt khoảng 3 tháng, iPhone 11 đã có hàng like new với mức giá như mơ 15,5 triệu

Chỉ mới ra mắt khoảng 3 tháng, iPhone 11 đã có hàng like new với mức giá như mơ 15,5 triệu

Giá bán iPhone 11 cũ đang ở mức 15,6 triệu, được hệ thống Di Động Việt giảm thêm 100 ngàn, chỉ còn 15,5 triệu đồng. So với bản mới, chênh lệch khoảng 3 - 6 triệu đồng, đây là mức niêm yết dễ chịu.

Đặc biệt tại Di Động Việt, người dùng được hỗ trợ phương thức trả góp 0%, với mức trả trước khoảng 7,8 triệu đồng. Bên cạnh đó là chương trình thu cũ đổi mới Trade - In lên đời không bù tiền, việc mua iPhone 11 cũ dễ dàng hơn, và phù hợp với mọi đối tượng.

Galaxy Note 10 Plus giá chỉ 14,5 triệu, tiết kiệm hơn 11 triệu

Với tuỳ chọn Galaxy Note 10 Plus bản Mỹ, người dùng chỉ cần chi trả mức 14,6 triệu đồng, khi thanh toán qua VnPay, Di Động Việt giảm thêm 100 ngàn chỉ còn 14,5 triệu.

So với mức niêm yết dành cho tuỳ chọn chính hãng công ty đang là 26,9 triệu, rõ ràng Note 10+ like new cũ dễ sở hữu hơn, trong khi xét về trải nghiệm là không khác biệt, cộng với một ngoại hình đẹp, sang trọng.

Note 10+ đang có mức giá dễ chịu chỉ 14,5 triệu

Note 10+ đang có mức giá dễ chịu chỉ 14,5 triệu

Di Động Việt tự hào là địa chỉ uy tín mang đến những sản phẩm smartphone, smarthome, phụ kiện…. chất lượng. Đồng thời là hệ thống đi đầu với phương thức Trade - In thu cũ đổi mới lên đời tiết kiệm, được gần 100 sao Việt và hàng trăm ngàn khách hàng lựa chọn.

Ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Shark Phạm Thanh Hưng… cùng rất nhiều sao Việt và khách hàng đã đánh giá rất cao về sản phẩm, dịch vụ cũng như chương trình Trade - In tại Di Động Việt.

Shark Phạm Thanh Hưng mua sắm điện thoại tại Di Động Việt

ca sĩ Thu Minh

Shark Phạm Thanh Hưng, ca sĩ Thu Minh,... mua sắm điện thoại tại Di Động Việt

Từ nay đến 28/2/2020, khi mua sắm iPhone/Samsung tại hệ thống Di Động Việt, thông qua hình thức trực tiếp hoặc online, người dùng công nghệ có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 3 triệu đồng, đến từ Tugo.

Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm tại Di Động Việt

Hình ảnh khách hàng tham quan mua sắm tại Di Động Việt

Di Động Việt