Mới đây, Di Động Việt lại được đón tiếp một vị khách đặc biệt - Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến hệ thống để "tậu" iPhone 11 Pro Max mới nhất của Apple.

Sở hữu thân hình chuẩn cùng gương mặt xinh xắn và khả năng ứng xử thông minh, Trần Tiểu Vy đã dành vị trí cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu lớn nhất Việt Nam - Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lên đời iPhone mới tại Di Động Việt 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lên đời iPhone mới tại Di Động Việt 

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2018 đến với Di Động Việt. Nàng hậu chia sẻ trước đây khi muốn mua điện thoại cô khá phân vân để chọn địa chỉ mua uy tín. Năm nay, nhờ sự giới thiệu của các anh chị đồng nghiệp về Di Động Việt, cô nàng đã có thể yên tâm hơn.

Đến với Di Động Việt lần này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã chọn cho mình chiếc iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green. Đây là phiên bản đang hot trên thị trường. Tại Di Động Việt, phiên bản này cũng được nhiều khách hàng và nghệ sĩ khác chọn mua.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max midnight green cao cấp

Hoa hậu Việt Nam 2018 chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max midnight green cao cấp

Với chương trình Trade-In lên đời, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết đây là cách thức mua hàng thông minh. Chương trình giúp khách hàng sở hữu iPhone mới với giá không quá cao. Quy trình lại đơn giản và nhanh chóng.

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hào hứng chia sẻ trên Facebook cá nhân

Hoa hậu Trần Tiểu Vy hào hứng chia sẻ trên Facebook cá nhân

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng rất hài lòng về chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max cùng phong cách phục vụ nhiệt tình từ nhân viên của hệ thống. Cô nàng cho biết sẽ còn ủng hộ Di Động Việt trong thời gian đến.

Đặc điểm iPhone 11 và Trade - In lên đời

iPhone 11 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong bộ ba iPhone năm 2019 được Apple trình làng. Máy được trang bị một màn hình OLED 6.5inch, đem đến khả năng hiển thị tuyệt vời. Cấu hình mạnh mẽ với chip A13 Bionic, đi kèm là RAM 4GB, bộ nhớ trong 256GB.

Sau bao ngày mở bán, giá bộ ba iPhone 11 đã về mức bình ổn. Ngoài ra, hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng có nhiều tùy chọn như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 13,2 triệu

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 13,2 triệu

Với sự thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay, chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp đã góp phần nên tạo thành công này. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt