Cùng có sở thích chụp ảnh, cặp đôi siêu dễ thương của làng mẫu Việt - Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu đã sở hữu ngay siêu phẩm siêu hot - iPhone 11 Pro Max vừa được Apple trình làng.

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu tậu iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu tậu iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Dù khá bận rộn với công việc nhưng Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn không quên theo dõi lịch ra mắt của các flagship năm 2019 của Apple. Khi bộ ba dòng iPhone 11 về đến Việt Nam, hoa hậu Kỳ Duyên cùng siêu mẫu Minh Triệu đã "tậu" ngay cho mình chiếc điện thoại cao cấp nhất.

Cả hai đều chọn iPhone 11 Pro Max màu midnight green sang trọng

Cả hai đều chọn iPhone 11 Pro Max màu midnight green sang trọng

Chiếc điện thoại chinh phục được hai cô nàng xinh đẹp là phiên bản iPhone 11 Pro Max 512GB midnight green. Chiếc điện thoại này cũng được nhiều khách hàng và nghệ sĩ khác chọn mua. Phiên bản này giúp Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu có thể thoải sức lưu lại những khoảnh khắc hằng ngày.

iPhone 11 Pro Max có sự nâng cấp vượt bậc về hệ thống camera

iPhone 11 Pro Max có sự nâng cấp vượt bậc về hệ thống camera

Cũng giống với các nghệ sĩ khác, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu cũng chọn hình thức Trade-In thu cũ lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm. Hai cô nàng đánh giá cao chương trình này bởi chương trình vừa giúp sở hữu điện thoại mới nhất với chi phí thấp nhất vừa thanh lý được điện thoại cũ.

>>> Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Hoa hậu Kỳ Duyên hào hứng chia sẻ trên Facebook cá nhân

Hoa hậu Kỳ Duyên hào hứng chia sẻ trên Facebook cá nhân

Trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ rất hài lòng về sản phẩm. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng gửi lời cảm ơn đến Di Động Việt bởi sự chăm sóc nhiệt tình của hệ thống.

Nữ siêu mẫu Minh Triệu cũng hài lòng với siêu phẩm mới của Apple

Nữ siêu mẫu Minh Triệu cũng hài lòng với siêu phẩm mới của Apple

Siêu mẫu Minh Triệu cũng hào hứng với siêu phẩm mới của Apple. Cô cũng tỏ rõ sự hài lòng về điện thoại. Trên trang Facebook cá nhân, cô nàng cũng gửi lời cảm ơn đến dịch vụ nhanh chóng của Di Động Việt. Nữ siêu mẫu cũng không quên chia sẻ địa chỉ mua uy tín cho mọi người.

Đặc điểm chương trình Trade - In lên đời

Hiện tại Di Động Việt đang có chương trình "Trade-In" thu cũ đổi mới để lên đời iPhone mới chính sách vô cùng ưu đãi. Người dùng vừa tiết kiệm được chi phí và vừa nhanh chóng sở hữu iPhone mới dễ dàng nhất.

Sau bao ngày mở bán, giá bộ ba iPhone 11 đã về mức bình ổn. Ngoài ra, hệ thống cũng có thêm phiên bản máy Lock để người dùng có nhiều tùy chọn như iPhone 11 64GB Lock, iPhone 11 Pro 64GB Lock hay iPhone 11 Pro Max 64GB Lock. Đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nâng cấp hoặc sở hữu ngay một model mới, cao cấp.

trade-in iphone 11

Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 tiết kiệm đến 12,7 triệu

Chiến lược Trade Marketing chuyên nghiệp đã góp phần nên tạo thành công của chương trình Trade-In bộ ba iPhone 11 hiện nay. Trong thời gian tới, Di Động Việt sẽ luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-In hay Trade-Marketing, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt