Hình ảnh Galaxy A51 mới nhất được rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ có khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng lưu trữ. Ngoài ra, điện thoại có đến bốn camera sau và nhiều nâng cấp khác.

>>> Xem thêm:

Samsung Galaxy A51 nằm trong dòng Galaxy A sắp ra mắt sẽ thành công với Galaxy A50s mới được ra mắt gần đây. Điện thoại sẽ kế nhiệm cho điện thoại Galaxy A50. Trước đó, có thông tin cho rằng việc sản xuất Galaxy A51 đã bắt đầu ở Ấn Độ, tại trụ sở công ty ở Greater Noida, UP. Giờ đây, hình ảnh rò rỉ về điện thoại cho thấy nhiều thông tin hơn.

Có đến bốn camera sau

Các hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Samsung A51 sẽ có cổng USB Type-C và jack cắm âm thanh 3.5 mm ở phía dưới. Giống với hầu hết các điện thoại Samsung khác, Galaxy A51 cũng sẽ có khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng lưu trữ.

Hình ảnh Samsung Galaxy A51 rò rỉ cho thấy có bốn camera sau, jack 3,5mm và cổng USB Type-C

Theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy rằng điện thoại cũng sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau, camera được thiết lập hình chữ L và một rãnh giọt nước ở phía trước. Điện thoại cơ bản đi theo các thiết kế truyền thống của hãng. Tuy nhiên, điểm vượt trội trên điện thoại là sự nâng cấp về hệ thống camera sau.

Hình ảnh Samsung Galaxy A51 rò rỉ cho thấy có bốn camera sau, jack 3,5mm và cổng USB Type-C

Về thông số, cảm biến chính điện thoại được cho là ở mức 32MP. Đi kèm là ống kính góc cực rộng 12MP, ống kính tele 12MP với zoom quang 2x và một cảm biến độ sâu 5MP. Camera selfie điện thoại được cho là có độ phân giải 32MP. Đây rõ ràng là sự nâng cấp vượt bậc ở phân khúc giá rẻ. Trước đây, trên các sản phẩm nằm trong phân khúc này, Samsung cũng có sự đầu tư về camera nhưng ở thiết bị mới, công ty đã cải tiến vượt bậc.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Samsung Galaxy A51

Trước đây, Samsung A51 đã xuất hiện trên Geekbench, tiết lộ số model SM-A515F. Điện thoại đat được 323 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 1.185 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Danh sách cũng đã tiết lộ điện thoại sẽ được cung cấp bởi 10F FinFet Exynos 9610 SoC được hỗ trợ bởi GPU MP3 Mali-G72.

Hình ảnh Samsung Galaxy A51 rò rỉ cho thấy có bốn camera sau, jack 3,5mm và cổng USB Type-C

Điện thoại Galaxy A51 dự kiến sẽ xuất xưởng với Android 10 cùng giao diện tùy chỉnh One UI 2.0. Samsung A51 sẽ kết hợp với RAM 4GB và hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Ngoài ra, như đã nói, Samsung Galaxy A51 cũng sẽ có thể mở rộng thêm bộ nhớ thông qua thẻ nhớ microSD.

Về màn hình, màn hình Galaxy A51 có kích thước 6.5inch. Máy có thể được đóng gói với viên pin 4000 mAh. Giống với điện thoại Galaxy A50, Galaxy A51 sắp tới có thể được trang bị đầu đọc dấu vân tay trong màn hình. Các điện thoại A51 được cho là có các tùy chọn màu bạc, đen và xanh dương. Có thể Galaxy A51 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong quý đầu tiên của năm 2020 và có giá khoảng 20.000 INR.

Galaxy A51 - phiên bản nâng cấp về camera của Galaxy A50

Samsung Galaxy A50s đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9 với những nâng cấp nhỏ so với A50. A51 sẽ là bản nâng cấp tốt hơn so với người tiền nhiệm. Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là ở hệ thống camera.

Hình ảnh Samsung Galaxy A51 rò rỉ cho thấy có bốn camera sau, jack 3,5mm và cổng USB Type-C

Theo thông tin được rò rỉ về thông số của Galaxy A51, có thể thấy rằng điện thoại A51 khá giống với phiên bản trước. Từ màn hình cho đến thiết kế, điện thoại đều hưởng ưu điểm trên người tiền nhiệm. Từ khi ra mắt, chiếc điện thoại tiền nhiệm nhận được những thành công nhất định, máy được người dùng đánh giá cao ở khả năng hiển thị và cấu hình.

Ở Galaxy A51, người dùng sẽ nhận được những hình chụp tốt hơn nhờ sự nâng cấp về camera. Điện thoại sẽ mang lại sự trải nghiệm tốt hơn. Cùng chờ thêm thông tin và ngày ra mắt Galaxy A51 trong thời gian tới nhé!

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt