Trong những ngày gần cuối năm, iPhone 8 Plus, iPhone X và iPhone Xs được giảm giá khá sâu. Người dùng có thể mua điện thoại với giá chỉ từ 9.1 triệu đồng.

Theo ghi nhận tại hệ thống Di Động Việt, iPhone 8 Plus hiện ở mức 9.2 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone X đang có giá khoảng 11,5 triệu đồng và iPhone Xs ở mức 13,6 triệu. Đây là mức giá niêm yết cho phiên bản quốc tế cũ, có ngoại hình đẹp. Để khách hàng yên tâm khi sử dụng, Di Động Việt còn có chính sách bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong 33 ngày.

Trong thời gian này, khi thanh toán qua VnPay, các model này đều được giảm thêm 100 ngàn. Giá bán các điện thoại lần lượt ở mức 9.1 triệu, 11,4 triệu và 13,5 triệu.

iPhone 8 Plus quốc tế cũ chỉ từ 9.1 triệu

iPhone 8 Plus vẫn là model được săn đón ở thời điểm hiện tại. Với mức giá chỉ còn từ 9.1 triệu đồng khiến việc sở hữu máy trở nên dễ dàng hơn. Cũng như các dòng iPhone cũ khác, iPhone 8 Plus cũng sẽ được bảo hành 6 tháng, dùng thử 7 ngày miễn phí và 1 đổi 1 trong 33 ngày.

iPhone 8 Plus

Điện thoại iPhone 8 Plus chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Máy có màn hình đẹp, chip mới cho hiệu năng cao, camera được nâng cấp mang lại những bức hình thực tế với màu sắc tốt và ấn tượng. Ngoài ra, viên pin dung lượng cao trên iPhone 8 Plus cũng mang lại thời gian dùng thoải mái trong ngày. Máy đảm bảo những gì tốt nhất cho người dùng.

iPhone X giá 11,4 triệu, lên đời tiết kiệm đến 6,9 triệu

Giá bán iPhone X 64GB bản quốc tế cũ tại Di Động Việt hiện chỉ ở mức 11,4 triệu. Tuy nhiên khi tham gia Trade-In thu cũ lên đời không bù tiền, khi lên đời iPhone X bằng chiếc iPhone 8 Plus 64GB, người dùng sẽ tiết kiệm đến 6,9 triệu.

iPhone X

Vậy khi lên đời iPhone X từ iPhone 8 Plus, người dùng chỉ cần bù 4.4 triệu là đã có thể sở hữu ngay máy. Hoặc, người dùng cũng có thể chọn hình thức lên đời không bù tiền, khoản chênh lệch này sẽ được chia nhỏ và trả góp mỗi tháng sau đó.

iPhone X là bước đánh dấu quan trọng của Apple. Điện thoại có sự cải tiến mới về thiết kế, mang lại sự trải nghiệm nổi trội hơn so với các thế hệ tiền nhiệm. Máy ảnh chất lượng, hiệu năng mạnh mẽ, iPhone X vẫn sử dụng tốt ở thời điểm hiện tại.

iPhone Xs giá 13,5 triệu, lên đời chỉ cần bù 4 triệu

Giá iPhone Xs chưa bao giờ rẻ đến thế, trong khi hiện tại mọi người đang đổ dồn về thế hệ iPhone 11 mới thì giá iPhone Xs đã được giảm đáng kể. Mức giá niêm yết cho iPhone Xs 64GB cũ tại Di Động Việt chỉ từ 13,5 triệu.

Với mức giá này, nhiều người dùng sẽ tiếp cận được hơn với chiếc flagship hơn một năm tuổi của Apple. Ngoại hình mới, cấu hình mạnh mẽ, camera chất, đi kèm là các chế độ bảo hành vượt trội, iPhone Xs cũ hiện được nhiều người quan tâm hơn hẳn.

iPhone Xs

Ngoài ra, để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu iPhone Xs, chương trình Trade-In thu cũ đổi mới lên đời tại Di Động Việt cũng là phương thức mua sắm thông minh được nhiều khách hàng áp dụng. Khi lên đời iPhone Xs từ iPhone X, người dùng chỉ cần bù khoảng 4 triệu đồng. Một mức giá khá hời để có thể sở hữu iPhone Xs ở thời điểm hiện tại.

Di Động Việt tự hào là sự lựa chọn của hơn 100 sao Việt như Ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Shark Phạm Thanh Hưng… và hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm, nổi bật với phương thức Trade - In lên đời không bù tiền.

ngô kiến huy lên đời iphone 11 pro max 2

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Di Động Việt