Giá và thông tin ngày phát hành cho Samsung Galaxy Note 20 series và Galaxy Fold 2 được rò rỉ. Cho thấy đây sẽ là loạt sản phẩm đắt nhất từ trước đến nay của công ty.

>>> Xem thêm:

Dòng Samsung Galaxy S20 đã ra mắt và các thiết bị có giá khá cao. Mặc dù có những phản ứng tiêu cực, tuy nhiên, một rò rỉ cho thấy công ty Hàn Quốc đang có kế hoạch tăng giá cao hơn nữa với dòng flagship chủ lực tiếp theo.

Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đắt hơn nhiều

Theo báo cáo ban đầu của trang web nổi tiếng Hy Lạp Tech Maniac, thông tin này hiện khá đáng tin cậy. Các nguồn tin cho biết về cả ngày phát hành và giá của điện thoại thông minh Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Các thiết bị này sẽ được công bố vào ngày 5 tháng 8. Tất nhiên, sẽ được tổ chức tại sự kiện Unpacked của Samsung. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức. Samsung có kế hoạch bắt đầu vận chuyển các thiết bị vào ngày 27 tháng 8.

Gía bán Note 20 rò rỉ

Về giá bán, tại Hi Lạp, các flagship Galaxy Note 20 được cho sẽ bắt đầu từ 1249 Euro. Giá này dành cho Samsung Galaxy Note 20 tiêu chuẩn, và giá này được cho đắt hơn khoảng 250 Euro so với Galaxy Note 10 tiền nhiệm. Điều đó cũng có nghĩa là chi phí sẽ cao hơn đáng kể cho Galaxy Note 20 Ultra. Trong thực tế, các báo cáo cho thấy Note 20 Ultra cũng sẽ được bắt đầu từ 1499 Euro, cao hơn 350 Euro so với Note 10 Plus và 100 Euro so với Galaxy S20 Ultra.

Giá Galaxy Note 20 tại Hoa Kỳ sẽ như thế nào?

Dòng Galaxy Note 20 và Galaxy Fold sẽ không có giá như nhau ở các thị trường. Mỗi thị trường sẽ được niêm yết một mức giá khác nhau. Nhưng các thiết bị sẽ có giá rẻ hơn một chút ở những thị trường khác ngoài châu Âu, do phụ thuộc vào các loại thuế ở từng thị trường.

giá galaxy note 20 tại Hoa Kỳ

Với mô hình cơ sở ở Mỹ, dự kiến máy có RAM 12GB và 128GB dung lượng lưu trữ. Máy dự kiến sẽ khởi điểm ở khoảng 1199 USD. Đó là phiên bản rẻ nhất của thiết bị nhưng vẫn đắt hơn giá khởi điểm 949 USD của người tiền nhiệm. Biến thể Ultra sẽ không cần phải nói, tất nhiên sẽ đắt hơn khi ra mắt. Máy được dự đoán sẽ hạ cánh với mức giá 1499 USD, cao hơn so với giá khởi điểm 1099 USD của Samsung Galaxy Note 10 Plus.

Giá rò rỉ của Galaxy Fold 2 bao nhiêu?

Samsung Galaxy Fold 2 cũng được cho sẽ được công bố cùng lúc nhưng sẽ không phát hành cùng lần với Note 20 series. Nếu rò rỉ là chính xác, điện thoại sẽ có giá khoảng 2199 Euro ở Hy Lạp. Máy sẽ không được lên kệ ít nhất cho đến tháng 9 hoặc tháng 10. Sự chậm trễ liên quan đến đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra trên toàn cầu. Đó có thể là kết quả của sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng.

Galaxy Fold 2 rò rỉ giá

Mặc dù giá rò rỉ này cao hơn biến thể 4G của Samsung Galaxy Fold ban đầu nhưng nó vẫn rẻ hơn so với biến thể 5G. Đây là flagship hàng đầu mới nhất của Samsung ở dòng smartphone màn hình gập. Vì vậy, Samsung cũng có thể có kế hoạch chỉ phát hành một biến thể 5G. Và nếu điều này đúng, thiết bị này thực sự sẽ rẻ hơn về mặt giá trị.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Galaxy Note 20

Galaxy Note 20 series được cho sẽ được trang bị màn hình AMOLED cao cấp với sự hỗ trợ tần số quét 120Hz. Cung cấp sức mạnh cho điện thoại sẽ là con chip Snapdragon 865+. Đi kèm dung lượng RAM lên tới 16GB và 512GB bộ nhớ trong. Các điện thoại sẽ được chạy trên giao diện người dùng One UI 2.5 mới dựa trên Android 10.

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Galaxy Note 20

Các rò rỉ cũng cho thấy Note 20 series có thể sẽ thừa hưởng cụm camera từ dòng S20 với cụm ba camera sau. Tuy nhiên, sẽ có một số cải tiến mới. Các điện thoại có thể sẽ có pin bắt đầu từ 4000 mAh và đi kèm các hỗ trợ sạc nhanh. Máy cũng sẽ có bút S-PEN đặc trưng của dòng Galaxy Note.

Ngày ra mắt dự kiến của các thiết bị dòng Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 đang đến gần. Cùng theo dõi để cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt