Sau khi nhận được chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc vào đầu tuần này, Galaxy Watch thế hệ tiếp theo đã xuất hiện tại Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ FCC.

Nguồn tin rò rỉ cho thấy Samsung đang phát triển model Galaxy Watch Active thế hệ tiếp theo. Công ty Hàn Quốc đang làm việc để tạo ra một sản phẩm cạnh tranh với Apple Watch. Nếu không có gì thay đổi, chiếc Galaxy Watch thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt sau khi sự kiện trình làng Galaxy Note 20Galaxy Fold 2 diễn ra. Nguồn tin mới đây cũng cho biết, chiếc đồng hồ thông minh Samsung mới sẽ lộ diện vào thời điểm sớm hơn.

Galaxy Watch thế hệ tiếp theo rò rỉ nhiều thông tin thú vị, ngày ra mắt đã đến rất gần

Galaxy Watch thế hệ tiếp theo sở hữu mặt đồng hồ 45mm

Galaxy Watch thế hệ tiếp theo mang số model là SM-R845 và SM-R855, 2 model này đã được liệt kê tại FCC. Qua đó một vài thông số kỹ thuật thú vị về thiết bị này được hé lộ. Dù sau đó FCC đã nhanh chóng xóa đi các thông tin liên quan nhưng chỉ dựa trên mã hiệu SM-R820 và SM-R830 trước đó của Galaxy Watch Active 2, giới công nghệ đã nhanh chóng dự đoán đây chính là mã hiệu của đồng hồ Galaxy mới.

Dự kiến thiết bị mang số model SM-R845 và SM-R855 là các biến thể hỗ trợ LTE. Trong khi các phiên bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi có số model là SM-R840 và SM-R850.

Hiện các leaker vẫn đang tranh cãi xem tên gọi của đồng hồ Galaxy mới sẽ là Galaxy Watch 2 hay Galaxy Watch Active 3. Nhưng những thông tin liên quan đến sản phẩm này đã rò rỉ khá nhiều.

Dựa trên các bản phác thảo lộ diện trong thời gian qua, có thể thấy chiếc smartwatch này sở hữu mặt đồng hồ 45mm với khung thép không gỉ, kính Gorilla Glass DX. Sản phẩm sẽ được trang bị tính năng chống nước 5 ATM, tích hợp GPS và kết nối mạng LTE.

Galaxy Watch thế hệ tiếp theo rò rỉ nhiều thông tin thú vị, ngày ra mắt đã đến rất gần

Trang công nghệ Sammobile cho rằng ngoài phiên bản tiêu chuẩn sử dụng thép không gỉ, Samsung sẽ đem tới cả biến thể khung titan siêu bền cao cấp hơn. Tiếc rằng lần lộ diện này trên FCC chưa cho thấy những thông số kỹ thuật liên quan của Galaxy Watch Active 3. Nhưng qua danh sách ta có thể thấy rằng Samsung đã hoàn thiện xong quá trình xây dựng sản phẩm và rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt của thế hệ smartwatch mới.

Vài nét về Galaxy Watch

Galaxy Watch sở hữu màn hình tròn Super AMOLED. Màn hình này không chỉ cải thiển khả năng hiển thị mà công nghệ màn hình này còn giúp Galaxy Watch có được tính năng Always On Display. Sản phẩm đạt chuẩn kháng nước 5 ATM độ sâu 50m.

Sản phẩm được tháo và lắp dây rất dễ dàng, vì thế người dùng thoải mái thay thế các loại dây có chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Galaxy Watch được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết trên một thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh. Thiết bị có thể đếm bước chân, đo nhịp tim, ghi nhận lại các hoạt động tập luyện, đưa ra các bài tập phù hợp cho người dùng. Thậm chí sản phẩm sẽ nhắc nhở chế độ ăn uống sao cho phù hợp.

Galaxy Watch thế hệ tiếp theo rò rỉ nhiều thông tin thú vị, ngày ra mắt đã đến rất gần

Bên cạnh đó, Galaxy Watch còn đo được mức độ stress từ đó cảnh báo và đưa ra các bài tập hít thở nhẹ nhàng nhằm giúp người dùng giảm bớt căng thẳng. Chiếc đồng hồ thông minh này vẫn có đẩy đủ các tính năng thông báo tin nhắn, cuộc gọi, thông báo ứng dụng đến người dùng bằng cơ chế rung và sáng màn hình.

Samsung trang bị cho thiết bị hệ điều hành Tizen cùng vi xử lý Exynos 9110 lõi kép. Tất cả đều do chính Samsung tự sản xuất và phát triển. Tizen còn mang đến những tùy chỉnh linh hoạt cho phép người dùng thay đổi mặt đồng hồ từ phong cách cổ điển, đến hiện đại rất dễ dàng.

Galaxy Watch có 2 phiên bản mặt đồng hồ: 42mm gồm 2 màu sắc hồng và đen và phiên bản 46mm màu bạc.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt