Phiên bản kế nhiệm cho Galaxy A70 được đồn đại là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có camera sau 64MP. Ngoài ra, Galaxy A70s cũng sẽ có những nâng cấp đáng giá.

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy A70S với camera 64 chấm làm chấn động cộng đồng mobile

Thông tin về chiếc điện thoại Galaxy A70s xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Điện thoại đã nhận được nhiều chứng nhận quan trọng, cho thấy ngày ra mắt của thiết bị đang đến gần. Trên poster, ngoài A70s, còn có sự xuất hiện của Galaxy A50s và Galaxy A30s.

Hình ảnh poster rò rỉ

Nếu poster rò rỉ được tin tưởng, Samsung Galaxy A70s tại Ấn Độ sẽ sớm được ra mắt. Poster này xuất hiện tại một cửa hàng ở Delhi NCR. Trên poster, điện thoại tầm trung mới của dòng Galaxy A được xuất hiện cùng với A30s và A50s.

Galaxy A70s Ấn Độ sắp ra mắt, được phát hiện trên cùng poster với Galaxy A30s và A50s

Tuy nhiên, trên poster không cung cấp bất kỳ một chi tiết nào về thông số kỹ thuật của Galaxy A70s. Trên poster chỉ để hai chiếc điện thoại với ba camera sau và một hoa văn độc đáo được gắn ở mặt sau. Liệu Samsung có thiết kế cho ba model có sự giống nhau?

Thông số kỹ thuật rò rỉ của Galaxy A70s

Trong thời gian gần đây nhiều thông tin rò rỉ về điện thoại. Galaxy A70s được cho là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có camera sau 64MP. Theo danh sách xuất hiện trên Geekbech được cho là của điện thoại A70s. Điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý tám lõi Snapdragon 675 của Qualcomm. Điện thoại đạt được 2365 điểm cho kiểm tra đơn lõi và 6372 điểm kiểm tra đa lõi. Số điểm này đưa điện thoại đứng vững trong phân khúc tầm trung.

Điện thoại sẽ đi kèm với RAM 6GB. Và chạy trên giao diện OneUI độc quyền dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie. Không biết chính xác thiết bị sẽ có giá tại Ấn Độ như thế nào. Nhưng trước đó, người tiền nhiệm Galaxy A70 có giá 28.990 Rupee tại thời điểm ra mắt.

Galaxy A70s Ấn Độ sắp ra mắt, được phát hiện trên cùng poster với Galaxy A30s và A50s

Galaxy A70s cũng sẽ được hỗ trợ WiFi băng tầng kép, đi kèm với kết nối hai SIM. Nhiều khả năng, phiên bản kế nhiệm Galaxy A70 cũng sẽ được trang bị màn hình 6.7 inch. Và theo như poster cũng như người tiền nhiệm, A70s cũng sẽ có ba camera sau.

Sự khác biệt lớn giữa Galaxy A70 và Galaxy A70s có thể là thông số kỹ thuật camera được nâng cấp. Thay đổi nhỏ về thiết kế và một vài tính năng bổ sung ở mặt sau. Nhiều tin đồn trước đó cho rằng Samsung sẽ trang bị cảm biến 64MP lên Galaxy A70. Tuy nhiên, thiết bị đã ra mắt và với cảm biến chính 48MP. Vậy nhiều khả năng cảm biến 64MP sẽ được trang bị trên người tiền nhiệm A70s sắp tới.

Điện thoại Galaxy A70s cũng được dự đoán sẽ có các phiên bản màu Đen, Trắng, Lavender để người dùng có tùy chọn.

Poster đã xuất hiện, người dùng Ấn Độ có thể mong đợi sự xuất hiện các thiết bị trong tháng 9 này. Hoặc chậm nhất là vào tháng 10. Tuy nhiên, vẫn còn cần thời gian để thông tin được xác nhận chính xác hơn.

Samsung dần chiếm lại thị phần tại thị trường Ấn Độ

Samsung đã mất khá nhiều thị phần tại thị trường Ấn Độ trong thời gian qua. Trong năm nay, ông vua công nghệ Hàn Quốc đầu tư khá nhiều vào thị trường nhiều tiềm năng này. Cụ thể, Samsung đã cho ra mắt rất nhiều dòng điện thoại để đáp ứng được đầy đủ phân khúc người dùng tại Ấn Độ.

Từ các dòng Galaxy M giá rẻ, dòng Galaxy A tầm trung hay dòng Galaxy S, Galaxy Note cao cấp.  Khi ra mắt các thiết bị, Samsung luôn đưa sản phẩm đến với người dùng tại thị trường đông dân nhì thế giới này.

Galaxy A70s Ấn Độ sắp ra mắt, được phát hiện trên cùng poster với Galaxy A30s và A50s

Ngoài ra, tại các thị trường khác như Trung và Đông Âu. Samsung luôn đứng trong top đầu những thương hiệu bán chạy nhất. Theo báo cáo từ CounterPoint, trong quý II năm 2019, tại thị trường điện thoại thông minh ở Trung và Đông Âu, Samsung chiếm được 40% thị trường. Vị trí thứ hai thuộc về Huawei với thị phần 20%. Vị trí thứ 3 thuốc về Xiaomi với 11% thị phần. Đứng ở vị trí thứ 4 và 5 lần lượt là Apple và Nokia.

Từ đầu năm 2019, Samsung đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Công ty đã cung cấp một loạt điện thoại thông minh ở nhiều phân khúc cho nhiều thị trường khác nhau. Chất lượng điện thoại cũng được đầu tư hơn đã giúp công ty chiếm được thị phần đáng kể. Thời gian tới, công ty có thể vẫn sẽ đi theo chiến lược hiện tại có thể giành được nhiều thị phần hơn trên nhiều thị trường khác nhau.

Nguồn: 91mobiles

Di Động Việt