Trong thời gian gần đây, Galaxy A51 đã rò rỉ nhiều thông tin. Thiết bị này được cho là sẽ sớm xuất hiện, đây có lẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy A cho năm 2020.

>>> Xem thêm:

Một kết xuất bị rò rỉ của người kế nhiệm Galaxy A50 đã xuất hiện vài ngày trước. Tuy nhiên, điều đó không đủ chứng minh các thông số của máy. Mới đây, có thông tin đã xác nhận về dung lượng pin Galaxy A51, ở mức 4000 mAh.

Dung lượng pin của Galaxy A51

Galaxy A51 đã xuất hiện trên trang web chính thức của Samsung. Trang này chưa liệt kê bất kỳ thông số kỹ thuật nào. Hiện tại, thiết bị này đã xuất hiện trở lại trên cơ sở dữ liệu chúng nhận, nhưng lần này ở Hàn Quốc. Galaxy A51 sẽ được bán tại Hàn Quốc, theo tài liệu chứng nhận, A51 thực sự sẽ được trang bị pin 4000 mAh. Viên pin điện thoại có kích thước tương đương với chiếc Galaxy A50 và A50s.

Galaxy A51 được rò rỉ thông tin pin, có dung lượng lên đến 4000 mAh

Hiện tại Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về Galaxy A51. Vì vậy, vẫn chưa có bất kỳ chi tiết chính thức nào về thiết bị. Tuy nhiên, theo các báo cáo và rò rỉ, điện thoại Samsung A51 sẽ có màn hình 6.5 inch với độ phân giải FHD+. Điện thoại sẽ có một lỗ bấm để chứa camera selfie. Camera 32MP duy nhất sẽ được đặt ở giữa, tương tự như vị trí Galaxy Note 10.

Ở mặt sau, điện thoại được cho là sẽ có thiết lập Qua-camera hình chữ L, bao gồm cảm biến chính 48MP. Đi kèm là camera Ultra-Wide 12MP, camera tele 12MP và cảm biến độ sâu 5MP. Sự cải tiến này sẽ mang lại cho thiết bị nhiều lợi thế, sẽ khiến các đối thủ trong cùng phân khúc phải luôn dè chừng.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Samsung Galaxy A51

Trước đó, Galaxy A51 đạt chứng nhận của Liên minh Wifi. Chứng nhận chó thấy điện thoại sẽ hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép và chạy trên Android 10. Điều này có nghĩa Samsung A51 sẽ được cài đặt giao diện tùy chỉnh One UI 2.0.

Về hiệu năng, điện thoại dự kiến sẽ được cung cấp bởi chipset Exynos 9611 SoC cùng 4GB RAM và 64GB hoặc 128GB dung lượng lưu trữ. Con chip này sẽ được cải tiến hơn so với Exynos 9610 trên Galaxy A50. Những tác vụ hay chạy đa nhiệm cũng được nhanh chóng và mượt mà hơn.

Galaxy A51 được rò rỉ thông tin pin, có dung lượng lên đến 4000 mAh

Giống như người tiền nhiệm, điện thoại sẽ có một cảm biến vân tay trong màn hình để bảo mật. Thiết kế cũng giống với A50 khi nút nguồn và chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải. Khay SIM nằm ở bên trái. Cạnh dưới có cổng USB Type-C, jack âm thanh 3.5mm và loa thoại.

Ngày ra mắt Galaxy A51

Hiện tại, chỉ có thông tin cho rằng Galaxy A51 sẽ được ra mắt trong năm 2020. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa rò rỉ bởi công ty vẫn chưa lên lịch cho sự kiện ra mắt nào. Người dùng hi vọng điện thoại sẽ đến sớm, vì máy đã xóa các rào cản lớn trước khi phát hành, cả trong và ngoài nước.

Galaxy A51 được rò rỉ thông tin pin, có dung lượng lên đến 4000 mAh

Không còn bao lâu nữa sẽ bước sang năm 2020, người dùng sẽ sớm được trải nghiệm chiếc Galaxy A51 mới. Điện thoại dự sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong phân khúc này. Cùng chờ thêm thông tin chính thức về Galaxy A51 trong thời gian tới nhé!

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt