Cơ hội mua Samsung Galaxy Note 9 512GB chính hãng giá giảm SỐC chỉ còn 21.37 triệu, rẻ hơn bản 128GB tại Di Động Việt duy nhất ngày 12/10, số lượng có hạn.

mua-galaxy-note-9-512gb-chinh-hang-gia-giam-7-trieu-didongviet

Thông tin chi tiết

  • Chương trình chỉ diễn ra duy nhất ngày 12/10/2018 trên toàn hệ thống Di Động Việt
  • Chỉ có 50 suất Galaxy Note 9 512GB chính hãng giá 21.379.000đ
  • Áp dụng cho khách hàng đã đặt cọc thành công và cả khách hàng đến mua máy
  • Lưu ý: Không áp dụng kèm chương trình tích điểm và các chương trình khuyến mãi giá khác

Ngoài mức giá ưu đãi cực sốc, Di Động Việt còn hỗ trợ thu đổi máy cũ lên đời Note 9. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm thêm đến 10 triệu đồng khi mua Galaxy Note 9 (8GB|512GB). Chỉ cần máy cũ có trong bảng danh sách sản phẩm áp dụng dưới đây, hình thức còn đẹp, hoạt động ổn định sẽ được Di Động Việt hỗ trợ thu lại với giá tốt.

Đồng thời, cửa hàng còn hỗ trợ hình thức mua trả góp 0% qua công ty tài chính. Khách hàng không cần thế chấp, không phải có thẻ tín dụng, thủ tục xét duyệt nhanh chóng. Như vậy, việc sở hữu một chiếc Note 9 chính hãng bản 512GB đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi đến với Di Động Việt.

Với các chương trình khuyến mãi khủng, giá cả tốt và chất lượng hàng hóa đảm bảo, Di Động Việt là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để khách hàng đến mua sắm. Hệ thống còn là nơi nhiều nghệ sĩ hàng đầu Vbiz chọn thu đổi máy cũ lên đời máy mới.

Hình ảnh các sao Việt mua sắm, Lên đời tại Di Động Việt

nghe-si-hong-van-den-didongviet

nhac-si-huy-tuan-iphone-xs-max-didongviet

nhac-si-nguyen-hai-phong-iphone-xs-max-didongviet

v

iphone-xs-max-2-sim-4-didongviet

Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách có thể liên hệ tổng đài 1900.2006 hoặc inbox fanpage Di Động Việt để được tư vấn.

Di Động Việt