Đón hè rộn ràng, khách hàng mua sắm tại Di Động Việt sẽ có cơ hội trúng 36 chỉ vàng và rất nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng, 100% có quà.

Chi tiết chương trình:

 • Thời gian diễn ra chương trình : 8/6 - 31/8/2019
 • Địa điểm áp dụng: 12 cửa hàng trong hệ thống Di Động Việt.
 • Tổng giá trị quà tặng: 500 triệu đồng. Bao gồm 36 chỉ vàngrất nhiều phần quá giá trị khác.
 • 100% có quà khi mua sắm tại Di Động Việt. Mỗi khách hàng có 02 cơ hội trúng thưởng: trúng vàng hoặc trúng quà.

1. Bốc thăm trúng Vàng

 • Bốc thăm (thùng phiếu) tại cửa hàng dựa trên ID mua hàng của khách (mỗi khách hàng sẽ có 1 ID mua hàng dựa trên hoá đơn).
 • Địa điểm trao vàng: Hệ thống cửa hàng Di Động Việt
 • Thời gian Trao vàng :
  -Đợt 1: Ngày 3/7. Tổ chức trao vàng cho các khách trúng vàng trong tháng 6 từ 5/6 - 30/6)
  -Đợt 2: Ngày 3/8. Tổ chức trao vàng cho các khách hàng trúng vàng trong tháng 7 từ 1/7 - 31/7)
  -Đợt 3: Ngày 3/9. Tổ chức trao vàng cho các khách hàng trúng vàng trong tháng 8 từ 1/8 - 31/8)
 • Hình ảnh khách trúng vàng 9999 tại Di Động Việt đến thời điểm hiện tại.

2. Phóng phi tiêu nhận quà Di Động Việt

 • Khách hàng bốc thăm trúng Vàng không may mắn sẽ cơ hội nhận quà với game phóng phi tiêu với nhiều ô phần thưởng giá trị, dưới hình thức vòng xoay tròn.
 • Mỗi khách hàng được phóng 2 lần liên tục.
 • 100% sẽ có quà, mỗi khách hàng có 02 cơ hội trúng quà và chọn 1 món quà trong 2 lần trúng.

Đối tượng được tham gia chương trình trúng 36 chỉ vàng và hàng ngàn quà tặng, tổng giá trị lên đến 500 triệu:

Mua trả góp trúng 36 chỉ vàng từ Di Động Việt

Nhằm mang đến ưu đãi tối đa cho khách hàng, chương trình trúng 36 chỉ vàng tại Di Động Việt áp dụng cho cả hình thức mua trả góp với tất cả các dòng điện thoại.

Tất cả các thiết bị có giá trên 3 triệu tại Di Động Việt đều hỗ trợ trả góp: qua thẻ tín dụng hoặc qua các ngân hàng như HomeCredit, FE Credit...

Như vậy, khách hàng mua bất cứ dòng máy nào, iPhone hay Samsung, LG, Huawei, hoặc iPad, Macbook... theo hình thức trả góp đều có cơ hội trúng vàng 9999 và hàng ngàn quà tặng giá trị.

mua trả góp trúng vàng

Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone trúng 36 chỉ vàng

Là hệ thống nổi bật với chính sách ưu đãi mang tên: Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone không bù tiền, nay khách hàng mua sắm tại Di Động Việt được nhân đôi ưu đãi: Vừa lên đời iPhone tiết kiệm, vừa trúng vàng 9999 và hàng ngàn quà tặng, tổng giá giá lên đến 500 triệu.

thu cũ đổi mới trúng vàng

Khách hàng có nhu cầu lên đời tất cả các dòng iPhone từ iPhone 6 đến iPhone Xs Max đều có cơ hội trúng vàng tại Di Động Việt. Chỉ cần chọn một thiết bị iPhone bạn muốn lên đời, mang smartphone cũ nằm trong danh sách thu đổi đến Di Động Việt, là có ngay iPhone mới để dùng cùng cơ hội trúng vàng 9999 hoặc hàng ngàn quà tặng giá trị lớn.

Thu cũ đổi mới lên đời Galaxy S10, S10 Plus trúng vàng 9999

Không chỉ iPhone, với các khách hàng có nhu cầu lên đời Galaxy S10, S10 Plus cũng sẽ có cơ hội trúng vàng và rất nhiều quà tặng giá trị khác tại Di Động Việt.

Ngoài sức hút đến từ vóc dáng đẳng cấp, trải nghiệm vượt trội, việc chỉ cần bỏ ra 0Đ với chương trình Thu đổi lên đời cùng cơ hội ẵm ngay 36 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt khiến bộ đôi dòng S mới nhất nhà Samsung đã hấp dẫn còn hấp dẫn hơn trong 3 tháng hè.

lên đời Galaxy S10 S10 Plus trúng vàng

Mua thêm gói bảo hành mở rộng - Thoải mái trải nghiệm - Trúng 36 chỉ vàng

Hiện nay, bên cạnh gói bảo hành tiêu chuẩn, Di Động Việt đang mang đến gói bảo hành mở rộng, bao gồm: bảo hành rơi vỡ và bảo hành rớt nước, để bảo hành trong những trường hợp tai nạn bất ngờ xảy ra với smartphone, iPad của khách hàng.

Chỉ cần mua bất kì một smartphone nào tại Di Động Việt, mua thêm gói bảo hành mở rộng, khách hàng có 01 cơ hội trúng vàng 9999 hoặc 02 cơ hội trúng các quà tặng giá trị khác với 02 lần ném phi tiêu.

--> Chi tiết thông tin về gói bảo hành mở rộng: Xem tại đây

Ưu điểm của gói bảo hành mở rộng: Bảo hành tận nhà, bảo hành rơi vỡ rớt nước trong 1 năm, có máy mới dùng khi mang máy đi bảo hành, 1 đổi 1 trong suốt 12 tháng...

bảo hành mở rộng trúng 36 chỉ vàng

Cơ hội trúng vàng tăng lên GẤP 3

Tất cả các khách hàng mua sắm tại Di Động Việt đều có cơ hội trúng vàng rất lớn. Bởi, các phương thức mua sắm đều được tính độc lập, không gộp chung.

Chẳng hạn, khách hàng chọn phương thức Thu cũ đổi mới lên đời iPhone X bằng hướng mua trả góp và mua thêm gói bảo hành mở rộng, sẽ tổng cộng có 3 lượt bốc thăm trúng thưởng, đồng nghĩa là cơ hội trúng vàng tăng lên GẤP 3 dù chỉ mua 1 sản phẩm điện thoại.

Tức là: Mua trả góp iPhone X (được nhận 1 lượt bốc thăm), lên đời iPhone X (nhận thêm 1 lượt bốc thăm), mua gói bảo hành mở rộng (nhận thêm 1 lượt bốc thăm). Như vậy, cơ hội trúng vàng sẽ tăng lên gấp 3 và mỗi khách hàng sẽ được chọn 01 lần trúng thưởng.

Ngày hè sôi động đến ngay Di Động Việt mua sắm để có cơ hội trúng đến 36 chỉ vàng cùng hàng ngàn quà tặng khác, với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900.2006 hoặc truy cập website, Fanpage Di Động Việt (ZaloInstagramYoutube).

Di Động Việt