Với bảng giá Thu đổi hấp dẫn, bạn còn chần chừ gì nữa mà không mang điện thoại của mình đến Di Động Việt để lên đời ngay 1 chiếc iPhone Xs Max, tiết kiệm đến 18 triệu.

thu-doi-len-doi-iphone-xs-max-830x390-didongviet

Chương trình Thu cũ đổi mới, lên đời iPhone Xs Max đang diễn ra cực kì sôi động tại Di Động Việt với mức giá Thu đổi cao đến 90% giá trị máy, bên cạnh đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua hàng.

Bảng giá Thu cũ đổi mới:

Ví dụ, bạn đang sở hữu iPhone X 256GB, Di Động Việt rất vui lòng được thu lại mức giá đến 18 triệu đồng, chỉ cần máy không bị cấn móp, vậy là bạn đã có thể "lên đời" iPhone Xs 64GB bằng cách bù thêm 10,9 triệu hoặc "lên đời" iPhone Xs Max 64GB chỉ với 16,4 triệu đồng.

Những ngày vừa qua, Di Động Việt đã đón tiếp một lượng khách hàng lớn đến để sắm những chiếc iPhone mới nhất. Các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Khắc Linh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi... cũng đã tin tưởng lựa chọn Di Động Việt để đổi, hoặc tậu "chú dế" mới.

Dưới đây là hình ảnh các nghệ sĩ trong giới showbiz đã đến tham quan và mua sắm tại Di Động Việt:

nhac-si-huy-tuan-iphone-xs-max-didongviet

Nhạc sĩ Huy Tuấn là 1 trong những người đầu tiên sở hữu iPhone XS Max tại Việt Nam

nhac-si-nguyen-hai-phong-iphone-xs-max-didongviet

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hào hứng trải nghiệm chiếc iPhone mới

nhac-si-duong-khac-linh-iphone-xs-max-didongviet

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang cầm trên tay chiếc iPhone Xs Max 256GB màu Gold

ca-si-dang-khoi-iphone-xs-max-didongviet

iPhone Xs Max là món quà ca sĩ Đăng Khôi dành tặng vợ của mình

Trong tháng 9, khi lên đời iPhone Xs, Xs Max, quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 iPhone Xs 64GB trị giá 28.979.000 đồng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Di Động Việt còn có chương trình trả góp 0% lãi suất, hoặc trả trước 0Đ. Đừng chần chừ nữa, hãy đến ngay Di Động Việt để lên đời iPhone mới ngay.

*Chi tiết chương trình Thu đổi máy, lên đời iPhone Xs, Xs Max: (Xem tại đây)

Di Động Việt