Apple rất hiếm khi tiết lộ số lượng iPhone bán ra và bộ ba iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr cũng như vậy, nhưng các dữ liệu từ bên thứ ba sẽ cho chúng ta biết được thông tin này.

Theo thống kê mới nhất đến từ Mixpanel, doanh số iPhone Xr hiện đã chính thức vượt qua người anh em cao cấp hơn của nó là iPhone Xs. Và doanh số iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X chiếm tới 30% tổng số lượng người dùng đang sử dụng.

iphone-xr-2-sim-didongviet

Doanh số iPhone iPhone Xr đã vượt qua iPhone Xs, nhưng vẫn kém hơn iPhone Xs Max

Trang 9to5mac cho biết, dựa vào hàng trăm triệu điểm truy cập từ các ứng dụng sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm của mình, hãng nghiên cứu Mixpanel đã ghi nhận số lượng iPhone Xr truy cập đã nhiều hơn so với iPhone Xr, và chỉ kém mốt chút so với model iPhone Xs Max.

Cụ thể, dữ liệu từ Mixpanel cho biết tính đến ngày hôm qua, iPhone Xs chiếm 2.89% tổng số người dùng iPhone, thấp hơn một chút so với con số 3.02% của iPhone Xr và 3.65% của iPhone Xs Max. Từ ngày 24 tháng 12 đến ngày 8 tháng 1, doanh số iPhone Xs tăng 0.26% từ 2.53% lên 2.89%. Và trong cùng khoảng thời gian này thì doanh số iPhone Xr tăng 0.78% từ 2.24% lên 3.02%.

Di Động Việt