Diễn viên Lâm Bảo Châu lựa chọn sắm iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt. Đây là siêu phẩm lên kệ vào cuối tháng 11 và được đa số anh chị em nghệ sĩ cùng khách hàng lựa chọn.

Lâm Bảo Châu được biết đến với vai trò là người mẫu và diễn viên nổi tiếng. Anh thành công ở nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và cả những MV ca nhạc. Đồng thời anh còn khán giả nhớ bởi gương mặt điển trai cùng vóc dáng cực chuẩn.

Lâm Bảo Châu lên đời iPhone 12 Pro max tại Di Động Việt

Khi iPhone 12 Pro Max lên kệ, chàng diễn viên đã nhanh chóng lựa chọn cho mình một chiếc. Lâm Bảo Châu đã ghé cửa hàng Mobifone liên kết Di Động Việt làm địa chỉ mua hàng. Anh chàng chọn mua chiếc iPhone 12 Pro Max 256GB màu vàng Gold. Đây là phiên bản cao cấp nhất trong bộ tứ iPhone 12 và là model được đa số khách hàng lựa chọn.

Lâm Bảo Châu chọn hình thức Trade-in

Cũng như nhiều anh chị nghệ sĩ và khách hàng đến Di Động Việt. Để tiết kiệm chi phí, Chàng diễn viên Lâm Bảo Châu đã lựa chọn hình thức Trade-in thu cũ đổi mới lên đời để tiết kiệm chi phí và thanh lý chiếc máy cũ.

Anh hào hứng chia sẽ trên Facebook cá nhân

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

  • Trade-in thu cũ lên đời tiết kiệm đến 19,5 triệu (Xem chi tiết)
  • Trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính (Xem chi tiết)

Ngoài diễn viên Lâm Bảo Châu, một số sao Việt khác cũng đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,....

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro Max 512GB,...Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt