Mang ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác nhau lại được tích hợp nhiều nâng cấp, có nhiều lý do để người dùng iPhone 7 Plus, 8 Plus lên đời iPhone Xs, nhất là khi giá của các sản phẩm này đang có mức ưu đãi cao.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 7 Plus 128GB đang có giá 10,2 triệu. Trong tuần lễ khuyến mãi kéo dài đến 9/6, khách hàng được giảm trực tiếp 800 ngàn. Giảm thêm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay, giảm thêm 200 ngàn khi mua hàng trong khung giờ 8h30-18h00. Như vậy giá sau giảm của iPhone 8 Plus là 8,9 triệu.

iPhone 8 Plus đang có giá 12,7 triệu, được giảm trực tiếp 1 triệu, giảm thêm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay, giảm thêm 100 ngàn khi mua hàng trong khung giờ 8h30-18h00. Giá sau giảm của iPhone 8 Plus là 11,2 triệu.

iPhone 8 Plus tại Di Động Việt

iPhone Xs đang có giá 19,2 triệu. Di Động Việt đang giảm giá trực tiếp còn 17,9 triệu. Bên cạnh đó, khách hàng được giảm 300 ngàn khi thanh toán qua VnPay, giảm thêm 200 ngàn khi mua hàng trong khung giờ 8h30-18h00. Vậy giá sau giảm của iPhone Xs là 17,4 triệu.

iPhone XS với thiết kế mới, sang trọng và đẳng cấp

Để lên đời iPhone Xs, khách hàng có thể dùng hình thức thu cũ đổi mới. Mức thu lại iPhone 7 Plus là 7,5 triệu, iPhone 8 Plus lên đến 10,5 triệu. Phần chênh lệch khách hàng có thể trả góp hằng tháng với lãi suất thấp qua các công ty tài chính hoặc trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng.

Tự hào với tinh thần phục vụ hết mình cùng 10 năm kinh nghiệm, 12 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng, Di Động Việt là sự lựa chọn của hơn 50 ngôi sao hạng A như NSND Hồng Vân, MC Phan Anh, ca sĩ Lệ Quyên…

Ca sĩ đăng khôi cùng vợ tại Di Động Việt

Với người dùng đang sở hữu iPhone 7 Plus, 8 Plus thì iPhone Xs ghi điểm mạnh. Thiết bị có thiết kế tai thỏ tràn viền sang chảnh, bảo mật bằng FaceID, không gian hiển thị 5,8inch. Với thiết kế này mang đến trải nghiệm tốt về cả góc nhìn, độ sáng, độ tương phản.

Lên đời iPhone XS tiết kiệm đến 10,5 triệu đồng tại Di Động Việt

iPhone Xs đang là 1 trong những chiếc điện thoại cấu hình mạnh nhất hiện nay. Con chip A12 cùng với dung lượng RAM 4GB là một sự nâng cấp mạnh so với iPhone 8 Plus.

Vẫn là thông số 12MP quen thuộc nhưng camera trên iPhone Xs 64GB có một số điểm nhấn đặc biệt. Đó là người dùng có thể điều chỉnh khả năng xóa phông ngay trên bức ảnh từ khẩu độ f/1.4 đến f/1.6 sau khi chụp. Công nghệ Smart HDR, AI giúp điện thoại iPhone này có thể tự động nhận diện ánh sáng phù hợp. Từ đó mang lại những bức ảnh chất lượng nhất, ánh sáng tốt nhất.

Vậy nên với những người dùng đang sở hữu iPhone 7 Plus, 8 Plus cần nâng cấp về trải nghiệm công nghệ, iPhone Xs là một lựa chọn xứng đáng. Sản phẩm có kích thước không quá to như iPhone Xs Max, cầm nắm vừa tay. Đặc biệt, cấu hình mượt mà và hiện đang có mức giá ưu đãi hấp dẫn tại Di Động Việt.

Di Động Việt.