Với hình thức thu cũ đổi mới tại Di Động Việt, người dùng iPhone 7, 7 Plus sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi muốn lên đời iPhone X, Xs. Đặc biệt, quý khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lên đời điện thoại tại hệ thống.

Tại Di Động Việt, iPhone X, iPhone Xs hiện đang được bán với giá 13,9 triệu đồng và 17,2 triệu đồng. Hệ thống đang có ưu đãi giảm thêm đến 300 ngàn cho hai model khi thanh toán qua VnPay. Vậy giá iPhone X, Xs về mức 13,6 triệu và 16,9 triệu.

iphone 7 plus

Từ iPhone 7 Plus muốn lên đời iPhone X chỉ cần bù khoảng 7,2 triệu

Khi mua hoặc lên đời điện thoại trong tháng 7 này, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ hệ thống như trả góp 0%, giảm thêm tiền khi thanh toán qua VnPay và có cơ hội trúng thêm 36 chỉ vàng 9999.

Lên đời iPhone X, Xs chỉ bù từ 7,2 triệu đồng

Hiện tại, hệ thống Di Động Việt đang thu vào iPhone 7 Plus với mức 6,4 triệu. Người dùng chỉ cần bù thêm 7,2 triệu là đã có thể lên đời iPhone X và khoảng 10,5 triệu để lên đời iPhone Xs.

iphone x

Lên đời iPhone Xs từ iPhone 7 Plus chỉ cần bù khoảng 10,5 triệu

Với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, quý khách hàng không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, không cần phải bù tiền ngay, quý khách có thể chọn hình thức trả góp hằng tháng để giảm chi phí. Với hình thức thu cũ lên đời, quý khách hàng vẫn có cơ hội trúng thêm 36 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt.

Đặc biệt, Di Động Việt chấp nhận thu đổi cả ngay cả trong trường hợp máy của khách hàng không hoạt động được, không có phụ kiện... và không quan trọng xuất xứ. Hình thức thu cũ, lên đời điện thoại sẽ giúp quý khách hàng sở hữu điện thoại mới với mức phí giảm tối đa.

Di Động Việt