Một lần nữa ca sĩ Nguyễn Đình Vũ đã tin tưởng và lựa chọn Di Động Việt làm nơi sắm điện thoại mới. Mới đây, khi iPhone 12 series lên kệ, anh đã chọn ngay cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max.

ca-si-dinh-vu-chon-mua-iphone12promax-didongviet

Nguyễn Đình Vũ là khách hàng quen thuộc của Di Động Việt. Năm trước anh đã đến và lên đời iPhone 11 Pro Max. Năm nay tiếp tục lên đời iPhone 12 Pro Max 256GB màu xanh. Đây là phiên bản cao cấp và được đa số khách hàng lựa chọn.

Anh là một ca sĩ trẻ với những ca khúc gắn liền như: Một ngày làm co gái, Mảnh giấy yêu thương,... anh rất thành công trong con đường ca hát của mình. Với giọng hát đầy sức hút, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ còn có hàng loạt các ca khúc hát live được nhiều khán giả biết đến.

dinh-vu-sam-iphone12promax-didongviet

Nguyễn Đình Vũ là một nhạc sĩ, ca sĩ trẻ rất thành công và được khá nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Một ngày làm con gái, Cảm xúc gốc, mảnh giấy yêu thương,.....Thời gian gần đây, Đình Vũ được người hâm mộ gọi là "thánh Live" vì hàng loạt các ca khúc hát live của anh đều được yêu thích.

ca-si-dinh-vu-mua-iphone12promax-didongviet

Vẫn lựa chọn hình thức Trade-in thu đổi mới lên đời như năm ngoái. Đây là hình thức mua hàng tiện lợi, thông minh lại tiếc kiệm 1 phần chi phí. Không chỉ ca sĩ Đình Vũ mà nhiều khách hàng cũng lựa chọn Trade-in này.

Dinh-vu-dongviet

Ca sĩ Đình Vũ rất hài lòng khi được tận tay trải nghiệm và đập hộp sản phẩm. Anh còn gửi lời khen đến nhận viên hệ thống Di Động Việt, các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm.

Ưu đãi khi mua iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt:

  • Trade-in thu cũ lên đời tiết kiệm đến 19,5 triệu (Xem chi tiết)
  • Trả góp 0% lãi suất qua công ty tài chính (Xem chi tiết)

Một số sao Việt khác cũng đã chọn iPhone 12 Pro Max tại Di Động Việt: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Hồng Nhung, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020, hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Hòa Minzy, Rapper Wowy, Rapper Lăng LD,....

Ngoài iPhone 12 Pro Max 256GB quý khách hàng có thể chọn những phiên bản khác tùy theo nhu cầu sử dụng như: iPhone 12 mini 64GB, iPhone 12 128GB, iPhone 12 Pro Max 512GB,...Các sản phẩm đều lên kệ Di Động Việt với mức giá ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình Trade-in hay mở bán iPhone 12 series, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, ZaloInstagramYoutube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt